Lá Knight of Cups – Gothic Tarot

Gothic Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Cups

47

Duyên dáng, nhạy cảm, tìm kiếm tình yêu, một người cảm thấy khó khăn khi thực hiện một cam kết, sự xuất hiện của một lời mời hoặc thông điệp. Diễn giải ngược: Dễ dàng bị ảnh hưởng, không thực tế, có thể ám chỉ sự gian lận, lừa đảo.

Nghĩa chính: Knight of Cups đại diện cho một linh hồn tuyệt vọng tìm kiếm tình yêu đích thực. Sứ mệnh của anh ta rất cao quý và tinh khiết, nhưng anh ta cũng bị cản trở do không có khả năng gắn bó với một mục tiêu cuối cùng. Trong hành trình tìm kiếm tình yêu, hãy cẩn thận đừng hứa hẹn nhiều hơn mức mà bạn có thể thực hiện. Việc theo đuổi tình yêu ở hiện tại chỉ có thể thu hút sự hài lòng tạm thời. Hãy trông đợi sự xuất hiện của một lời mời hay một mẩu tin nhắn có thể làm thay đổi con đường hiện tại của bạn. Nếu đảo ngược lá bài, nó ám chỉ một bản chất cả tin hoặc lừa đảo, cũng như một người nào đó mà ý tưởng của họ chưa chín chắn hoặc không hợp lý.

Một ma cà rồng hốc hác duỗi thẳng những ngón tay với móng vuốt của mình trên một dòng máu chảy nhỏ giọt chảy ra từ miệng của một con quỷ kỳ quái. Đứng trước một bức tường lâu đài bị phong hoá, hiệp sĩ nâng một chiếc cốc một cách đặc biệt, thể hiện phép lịch sự và việc ân sủng xã hội tinh tế. Mặc dù anh ta là một nhân vật lãng mạn của bóng tối khao khát tình yêu lâu dài, nhưng anh ta không thể hoàn toàn trao trái tim của mình cho bất cứ ai hay bất cứ điều gì trừ khi buộc phải như thế. Anh ta đứng tựa lưng vào tường và tránh xung đột bằng cách ẩn mình với bóng tối xung quanh.

Thạch tượng quỷ đáng sợ phía sau dường như phát ra một thông điệp của sự đau đớn và đau khổ, nhưng hiệp sĩ cố gắng bảo vệ chúng ta khỏi những đau khổ, khi anh ta can thiệp để làm dịu những thực tế khắc nghiệt của các sự kiện đang diễn ra. Dòng máu biểu thị sự xuất hiện nghiêm trọng của một số tin tức hoặc thông tin với những hậu quả quan trọng. Tuy gương mặt hung tợn của thạch tượng quỷ có vẻ đe dọa, nhưng đôi cánh dang rộng của hắn biểu thị một con người làm sứ giả hơn là một quái vật. Cũng giống như các sinh vật có cánh của văn hóa dân gian, hắn đi qua lại giữa các thế giới và mang các tin tức có thể thay đổi các số phận theo hướng tốt hơn hoặc tồi tệ hơn.

Nghệ thuật: Bức tranh Dark Crusadler (2001).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *