Lá King of Cups – Gothic Tarot

Gothic Tarot, Tarot Việt Nam


King of Cups

49

Bí ẩn và bí mật, một nhà đàm phán, một chuyên gia trong kinh doanh hoặc luật pháp, công bình, trách nhiệm, quan tâm đến nghệ thuật và khoa học. Diễn giải ngược: Có khuynh hướng dễ hư hỏng hay bất công, thường che giấu cảm xúc, kẻ lừa đảo.

Nghĩa chính: King of Cups đại diện cho một tính cách đen tối và bí ẩn. Mối quan tâm của anh ta với nghệ thuật, khoa học và những điều huyền bí có thể được biểu hiện qua những con đường có vẻ huyền diệu. Sự khám phá được thực hiện bằng niềm tin cần được giữ bí mật. Hãy thể hiện trách nhiệm với các nhiệm vụ mà bạn đã được giao phó. Hãy nhận thức những hậu quả mà hành động của bạn có thể gây ảnh hưởng trên những người xung quanh. Hãy duy trì một thái độ trưởng thành và tôn trọng khi giao tiếp với những người khác. Nếu đảo ngược lá bài, nó thể hiện một bí mật nham hiểm, sự lãnh đạm nghiêm trọng, hay sự thiếu sức mạnh ý chí.

Một thầy pháp cổ xưa ngự trên ngai vàng tăm tối của mình, bị cô lập trong bóng tối và sự ảm đạm. Tay trái anh ta cầm một chiếc cốc bằng ngọc và lấy một lá bùa hộ mạng làm mề đay. Là một hành giả của nghệ thuật giả kim thuật bị ngăn cấm, anh ta sở hữu những kiến ​​thức thần bí cần thiết để đạt được những điều tuyệt vời. Độ sâu rộng của những khả năng huyền bí của anh ta dạy cho chúng ta biết cần phải tôn trọng trí tuệ của những tiền bối của mình. Cảnh tối tăm của căn phòng và bóng tối che khuất khuôn mặt anh ta cho thấy một người trong vòng bí mật và cảm thấy thoải mái dưới lớp áo choàng của sự bí ẩn.

Là một nhà giả kim thuật bậc thầy, King of Cups có nhiều trách nhiệm, và anh ta dự liệu tất cả chúng rất cẩn thận. Ngồi nghỉ với phong thái ung dung và trầm tư, anh ta rõ ràng là một con người của sự cân nhắc chứ không phải là hành động bốc đồng. Chiếc nón trùm đầu của thầy pháp cho thấy một con người thành thạo trong đam mê học thuật và khuôn mặt uy nghiêm của anh ta được khắc họa với những mối quan tâm nghiêm túc mà anh dành cho các chủ đề và thực tiễn của mình. Sắc mặt nghiêm nghị của anh ta cho thấy một con người gắn bó với việc giữ gìn sự thật và công lý của vạn vật.

Nghệ thuật: Bức tranh King of Cups (2002).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *