Lá Knave of Wands – Gothic Tarot

Gothic Tarot, Tarot Việt Nam


Knave of Wands

32

Một người yêu với vẻ hăm hở nhưng ngây thơ, sống động, tích cực và cởi mở, trung thành, người mang tin tốt bất ngờ, người này có thể có khả năng là một đối thủ nguy hiểm. Diễn giải ngược: Sự lười biếng, không ổn định, tin xấu.

Nghĩa chính: Knave của Wands tượng trưng cho một người bạn trung thành, là người cũng có thể là một đối thủ đáng gờm. Sự hoạt bát và năng lượng tích cực của anh ta có thể trở thành nguồn lực nguy hiểm nếu tình bạn bị thất bại. Anh ta là người mang tin tức bất ngờ, tin tức đó có thể nói về tình cảm hoặc tài chính. Một tình yêu mới sẽ trổ hoa trong cuộc sống của bạn hay một người yêu cũ sẽ bất ngờ xuất hiện. Bạn sẽ sớm được hưởng những lợi ích từ an toàn về tài chính. Tin tức bất ngờ dẫn đến những khám phá quan trọng tác động đến cuộc sống của bạn một cách tích cực. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu thị sự chần chừ, trì hoãn, hành vi thất thường và loan báo xu thế nghiệt ngã.

Một thạch tượng quỷ với vẻ hiểm ác, tay phải chộp lấy một đầu lâu trong khi tay trái nắm chặt một cây đũa phép dài để giúp hắn giữ thăng bằng trên bục đá cao của mình. Hắn phô bày quyền trượng của sứ giả, ngụ ý mình là một sứ giả đáng tin cậy, là người đem đến những tin tức bất ngờ. Cái vật lưu niệm nghiệt ngã mà hắn nắm trong tay kia tượng trưng cho một lời nhắc nhở về sức mạnh áp đảo với con người. Knave of Wands chính là sự thẳng thắn hung bạo và sự trung thành cực đoan. Tuy nhiên, nếu trở thành kẻ thù, hắn sở hữu những đặc điểm có thể khiến hắn trở thành một kẻ thù tàn bạo.

Thông điệp của Knave of Wands có tính chất cá nhân, và hầu hết thường là có lợi và khá quan trọng. Cái miệng hung tợn của hắn há to như thể sắp truyền đạt một số thông tin quan trọng và bất chấp ngoại hình độc ác của mình, việc hắn không sở hữu một cái lưỡi chẻ cho thấy hắn đã nói sự thật. Lá bài này cũng có thể đại diện cho một trong những người thiếu kinh nghiệm trong việc theo đuổi chuyện tình cảm nhưng lại hăm hở, háo hức tìm hiểu những bí ẩn của con tim. Sở hữu sự ngây thơ thiên bẩm hòa trộn với sự tận tâm và lòng trung thành, Knave of Wands biểu thị một đối tác nhiều đam mê trong lĩnh vực tình yêu.

Nghệ thuật: Bức tranh Death Grip (1999).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *