Lá Knave of Pentacles – Gothic Tarot

Gothic Tarot, Tarot Việt Nam


Knave of Pentacles

74

Một giám thị, chăm chỉ, tỉ mỉ, chăm chỉ và siêng năng, một điềm báo tích cực về tin tức và thông điệp sắp tới. Diễn giải ngược: thích thay đổi, đôi khi quá nghiêm trọng, một dấu hiệu báo trước tin bất lợi.

Nghĩa chính: Knave of Pentacles đại diện cho một người giám hộ, người sẽ siêng năng trông nom bạn. Một phụ tá thân cận đang chú ý và chờ đợi lợi ích tốt nhất của bạn và có thể can thiệp vào tình hình hiện tại để hành động nhân danh bạn. Hãy công nhận và đánh giá cao những nỗ lực của những người đã có sự hỗ trợ và giúp đỡ quan trọng. Hãy chú ý đến lời khuyên của một người bạn đáng tin cậy. Knave of Pentacles cũng có thể đại diện cho một đầy tớ hoặc một sứ giả đưa tin. Bạn sẽ sớm nhận được nhiều tin tức được mong đợi. Nếu đảo ngược lá bài, nó sẽ biểu thị một thông điệp dữ tợn.

Một thạch tượng quỷ có cánh trông chừng không ngơi nghỉ từ trong bóng tối của một hốc tường kiểu kiến trúc gothic. Dòng chữ bí ẩn khắc vào bệ đá được viết bằng chữ cái cổ của các đạo sĩ. Các kí tự có nghĩa là “GOLEM”, biểu thị thạch tượng quỷ là một người đầy tớ thần diệu đã thấm nhuần cuộc sống trái với bình thường để thực hiện những mệnh lệnh của chủ nhân.

Knave của Pentacles đại diện cho một cộng sự gần gũi, thường là một người có học và chăm chỉ, là người tiến về phía trước để phục vụ lợi ích tốt nhất cho bạn. Một người nào đó dưới trướng của bạn dành cho bạn sự ngưỡng mộ và cực kì tôn trọng ý kiến ​​của bạn. Một vị giám thị đầy tin cậy sẽ cho phép bạn dành nhiều thời gian và suy nghĩ hơn để đạt được mục tiêu của mình. Hãy trao quyền lại cho người khác, là những người sẽ thực hiện kế hoạch của bạn mà không để nó bị thất bại.

Knave of Pentacles cũng có thể biểu hiện một sứ giả, là người chuyển tiếp các thông điệp giữa bạn và đối tác ở xa. Đôi cánh khổng lồ của thạch tượng quỷ cho phép anh ta vượt qua thế giới của thể xác và lãnh địa của tinh thần hòng cung cấp những thông tin sâu sắc mà có thể ảnh hưởng đến số phận của bạn. Tin tức này về truyền thống có liên quan đến cơ hội tài chính hoặc sở hữu của cải trực tiếp.

Nghệ thuật: Bức tranh Golem (2000).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *