Lá Ten of Pentacles – Gothic Tarot

Gothic Tarot, Tarot Việt Nam


Ten of Pentacles

73

Quả ngọt từ giá trị của sự an toàn về tài chính và cảm xúc trong một đời, sự hỗ trợ của gia đình và mái ấm vững chắc. Diễn giải ngược: Sự mất mát, bị cướp, thua thiệt trong những trò may rủi, của hồi môn và tiền trợ cấp.

Nghĩa chính: Ten of Pentacles tượng trưng cho việc đạt được mục tiêu mà bạn mong muốn nhất bằng những nỗ lực phi thường. Hãy cứ yên tâm rằng rồi những giấc mơ của bạn cũng sẽ trở thành hiện thực. Hãy thư giãn với những tiện nghi quen thuộc trong môi trường gia đình. Hãy quây quần bên những con người và những hoạt động mang lại niềm vui cho bạn. Người mà bạn tin tưởng đang quan tâm, chăm sóc đến những lợi ích của bạn. Sự vững chắc từ những người thân yêu sẽ là nguồn động lực để bạn vượt qua lúc cần thiết và vượt qua những thời khắc khó khăn trong cuộc đời. Nếu đảo ngược là bài, nó mang đến thông điệp về những mất mát vật chất và uy tín.

Một tên quỷ hút máu đang bế người yêu bất tỉnh của mình bước qua ngưỡng cửa của miền đất tối tăm của hắn. Mười đồng tiền được khắc vào cổng vòm bằng đá, biểu thị rào cản thần bí của may mắn. Các khối đá tạo thành một cấu trúc vững chắc và an toàn cùng với biểu tượng con dơi phía trên như để khẳng định đây là nơi ẩn dật linh thiêng của hắn.

Ten of  Pentacles tượng trưng cho phần thưởng xứng đáng cho công sức của bạn và là thành tựu trọn đời của bạn. Nó cũng biểu thị sự thoải mái của một ngôi nhà bền vững. Bạn có thể dựa vào sức mạnh của những người thân trong gia đình và người thân yêu của bạn để đưa bạn vượt qua những khó khăn về tinh thần và thể chất. Những người thân nhất với bạn sẽ hỗ trợ khi bạn cần họ nhất. Với số lượng lớn các đồng tiền tô điểm trên một cổng vòm thể hiện sự giàu có và ổn định, gợi ý rằng bạn sẽ sớm được hưởng một lợi nhuận đáng kể về tiền tài. Nó cũng có nghĩa rằng mối quan hệ hiện tại của bạn là mạnh mẽ và được xây dựng dựa trên một nền tảng vững chắc. Cũng chính mối quan hệ vững chắc này sẽ góp phần hiện thực hóa giấc mơ mà bạn hằng mong muốn đã lâu. Bạn đã xây dựng một gia tài vĩnh viễn và số phận của bạn sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Nghệ thuật: Bức tranh Threshold (1998).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *