Lá Two of Pentacles – Cat's Eye Tarot

Cat's Eye Tarot, Tarot Việt Nam


Two of Pentacles

Lá Two of Pentacles - Cat's Eye Tarot

Từ khóa: Cân bằng, linh hoạt, vui vẻ
Một chú mèo con vui vẻ đang cố với cao để bắt lấy con con chuột đồ chơi phục vụ cho sự giải trí của mình. Trò chơi của ngày hôm nay chính là phương tiện giúp chú mèo cải thiện các kỹ năng cuộc sống. Không chỉ sự khéo léo mới có thể giúp nó bắt được con chuột đồ chơi, mà còn là khả năng thích nghi và liên tưởng đến các thói quen của con người. Một con chuột thật cũng đang ẩn nấp trong đám cỏ, quan sát và học tập.
Trong một trải bài: Khi lá này xuất hiện, hãy nhận ra những điều tuyệt vời mà cuộc sống trao ban cho bạn. Hãy thử thách dũng khí của mình và tìm kiếm những tài năng của bản thân. Hãy trở nên linh hoạt, thích nghi với mọi tình huống. Trên hết, hãy vui vẻ. Bạn cần luôn có niềm vui trong công việc và cuộc sống.

Sách Cat’s Eye Tarot – Debra Givin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Cat’s Eye Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *