Lá X The Wheel – Egyptian Tarot

Egyptian Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


X – The Wheel

Ý nghĩa lá X The Wheel trong bộ bài Egyptian Tarot

Tượng Nhân Sư – Số mệnh.

Chữ cái Joithi (I, J, Y) – Số 10.

“I, J, Y = 10 và thể hiện Căn Nguyên tích cực làm sinh động mọi sinh vật trong Thế giới Thiên Chúa. Trong Thế giới Tri Thức, nó thể hiện Quyền Lực cai trị. Trong Thế giới Vật Chất, nó là vận may hoặc vận xui.

Lá Arcana số X được đại diện bởi một bánh xe lơ lửng quanh trục của nó giữa hai cây cột. Hermanubis, Vị thần Tốt Đẹp, ở bên phải, cố gắng để trèo lên đỉnh của chiếc bánh xe. Typhon, Vị thần Xấu Xa, ngã xuống. Tượng Nhân Sư, cân bằng trên bánh xe, mang một thanh kiếm giữa hai móng vuốt sư tử của nó. Nó ám chỉ đến Số Mệnh, luôn sẵn sàng quay sang trái hoặc phải. Khi bánh xe bắt đầu xoay chuyển dưới những xung lực của nó, nó đẩy tính khiêm nhường lên cao và lật đổ thói kiêu căng.

Hãy nhớ, ôi Thần Đất, rằng để có được Sức Mạnh, cần phải có Mong Muốn; để Mong Muốn có kết quả, cần phải Dám; để Dám thành công, cần phải biết làm thế nào để Giữ Im Lặng cho đến thời điểm hành động. Để có được quyền sở hữu Khoa Học và Quyền Lực, cần phải hành động kiên nhẫn, và kiên trì không mệt mỏi. Để được đứng trên những đỉnh cao của cuộc đời, nếu như bạn thành công trong việc đạt được chúng, cần phải học cách nào sao để thăm dò chỉ trong một ánh nhìn, và không hoa mắt, ở những nơi sâu thẳm nhất.”

Nghĩa xuôi: Thành công không xứng đáng, lợi ích bất ngờ, những sự kiện không mong đợi, những dịp thuận tiện ngay lập tức bị chiếm giữ. Thời gian có thể đo lường, tháng, năm, vòng tuần hoàn tự nhiên.

Nghĩa ngược: Bất ngờ, những thay đổi bất lợi, không kiên định, lợi ích tạm thời, kết thúc một vòng tròn có lợi. Không kiên định. Luân hồi.

Bộ Bài Egyptian Tarot  – Silvana Alaisa

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Egyptian Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *