Lá XVII. Imbolc – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XVII – The Star: Lễ Imbolc

Ý nghĩa lá XVII. Imbolc trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Lễ Imbolc (02 tháng Hai)

Đứa bé Thần Mặt Trời lớn nhanh khi được nuôi dưỡng bởi Đức Mẹ Vĩ Đại. Những người ngoại đạo bắt đầu kêu gọi Nữ Thần, mong bà trở lại từ Địa Ngục. Trong khi lễ Yule tôn vinh sự trở lại của Mặt Trời thì lễ Imbolc ăn mừng dấu diệu đầu tiên của mùa xuân, khi tuyết trắng và băng giá của mùa đông bắt đầu tan chảy và những sự sống mới bắt đầu. Imbolc nghĩa là “trong lòng” và Oimelc nghĩa là “sữa của cừu cái”, cho thấy một mối liên kết rõ ràng giữa lễ hội này và những chú cừu non sẽ sớm được sinh ra. Trong suốt lễ hội, các phù thủy tập trung vào sự thanh lọc. Đây là lúc gội rửa mọi thứ, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Nghĩa chính: chữa lành, hy vọng, hòa bình, thoải mái, sự dẫn dắt, định hướng, một tia sáng trong bóng tối, sự hồi phục nhẹ nhàng.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *