Lá V. Book of Shadows – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


V – The Hierophant: Book of Shadows

Ý nghĩa lá V. Book of Shadows trong bộ Book of Shadows Tarot  -As Above

Quyển Sách Bóng Tối của bạn đóng vai trò như quyển nhật ký phép thuật và quyển sách thần chú cá nhân của bạn. Nó là bản lưu trữ những nghiên cứu, khám phá và kết quả của bạn. Khi bạn thực hành, bạn sẽ tổng hợp lại những gì mình đã đọc, đã học và đã trải nghiệm vào hệ thống niềm tin của chính bạn. Nhờ nó, bạn sẽ dễ nắm được những lễ nghi, những thần chú, những tiên đoán và những lần thiền định của bạn. Một số người thực hành giữ những cuốn sách tách riêng nhau cho những chủ đề khác nhau; số khác thì lại lưu giữ mọi thứ theo thứ tự thời gian. Hãy nghĩ về việc bạn sẽ dùng quyển sách như thế nào và rồi thiết lập theo cách nào đó hợp lý với các kế hoạch của bạn. Nếu nỗ lực tổ chức đầu tiên của bạn chưa đúng đắn, hãy thử lại lần nữa cho đến khi bạn tìm thấy cách hiệu quả nhất cho mình. Quyển sách này sẽ hình thành nền tảng cho thông lệ và niềm tin của bạn. Bên trong những trang sách, bạn sẽ tìm thấy những nguyên lý, quy tắc, công thức, sự tận tâm, truyền thống và các mục tiêu của chính mình.

Từ “hierophant – đức giáo chủ”, tên truyền thống của lá bài này, có nguồn gốc từ từ “hiera” của Hy Lạp, nghĩa là “thần thánh” hoặc “thiêng liêng” và từ phainein nghĩa là “cho thấy”, “mang đến ánh sáng” hoặc “giúp hiểu biết”. Nhưng theo ngoại giáo thì không ai làm việc này – tiết lộ những điều linh thiêng – cho chúng ta cả. Thần Thánh sẽ tự tiết lộ bản thân họ. Và chúng ta khiến nó có nghĩa khi chúng ta thấy phù hợp. Và vì thế, Quyển Sách Bóng Tối của chúng ta trở thành người thầy và người dẫn dắt của chúng ta.

Hầu hết chúng ta khởi đầu với một quyển sách trắng trơn. Quyển sách đó không chứa gì cả – ngoại trừ các tiềm năng đang tồn tại. Cũng như khi chúng ta tạo ra tương lai của mình với mỗi khoảnh khắc chúng ta sống, và chúng ta tạo ra chuyến hành trình màu nhiệm của bản thân với mỗi trang sách từ Quyển Sách Bóng Tối mà chúng ta đang dần lấp đầy từng trang. Thế giới chính là phòng học của chúng ta. Liệu những bài học nào sẽ biểu thị và định hình con đường của bạn?

Nghĩa chính: tri thức, truyền thống, thấu hiểu, các niềm tin được vận dụng trong cuộc sống thường nhật.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *