Lá 3 of Fire – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


3 of Fire

Ý nghĩa lá 3 of Fire trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Three of Fire: Kim Tinh

Nữ Thần Venus được cả vũ trụ sánh với tình yêu và sự lãng mạn, cái đẹp và niềm vui thú. Bà cai quản sự sáng tạo, các loại tài năng và nghệ thuật.

Trong vai trò chiêm tinh học, Kim Tinh hoàn toàn khớp với hình ảnh của nữ thần Venus và chắc chắn đại diện cho tình yêu, đồng sự và hôn nhân. Tuy nhiên đó chỉ là một mặt của năng lượng Kim Tinh. Ở khía cạnh cơ bản nhất thì nó đại diện cho sự quyến rũ. Cả những thứ quyến rũ chúng ta lẫn những thứ chúng ta quyến rũ. Hãy nhìn ý niệm này ở về mặt Luật Hấp Dẫn, chúng ta hút về mình và bị hút về những thứ chúng ta trân trọng và khao khát.

Lá Three of Fire biểu thị năng lượng của sự quyến rũ, dù là với một người khác, một ý tưởng hay một đồ vật. Thông qua lá bài này và những lá xung quanh nó, chúng ta có thể thấy sự quyến rũ tác động lên tình huống như thế nào. Thêm vào đó, bản chất của điều được khao khát hay trân trọng có thể sẽ được tiết lộ.

Mặt tối của lá bài này chỉ ra sự khiếp sợ, từ chối trước sự quyến rũ, hoặc sự quyến rũ bị cản trở.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *