Lá 6 of Fire – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


6 of Fire

Ý nghĩa lá 6 of Fire trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Six of Fire: Thổ Tinh

Trong khi Jupiter chính là sức sống của bữa tiệc thì tiếng tăm của Saturn lại ít được ưa thích hơn. Nổi tiếng với những thử thách, ràng buộc và làm việc gian khổ, các lợi ích từ Saturn thường bị coi nhẹ.

Thổ Tinh cai quản các tham vọng, mục tiêu, nghề nghiệp, thành tựu và các kế hoạch lâu dài của chúng ta. Chúng đều là những thứ thực tế, thường định hình cuộc sống chúng ta vào một mức độ đáng kể. Những thành tựu sẽ đi cùng với tiếng tăm và sự công nhận, nhưng với Thổ Tinh thì những điều này rất khó đạt được. Và việc giành được chúng chính là món quà thực thụ từ Thổ Tinh. Chuyến hành trình của chúng ta hướng đến việc nhận ra các tham vọng của mình với đầy các lựa chọn nghiêm túc, gồm cả cách chúng ta đối mặt với các chướng ngại vật và các nhân vật quyền lực. Chúng ta đương đầu với các cấu trúc và giới hạn, và phải quyết định cách đối mặt với chúng, vượt qua chúng hoặc giải quyết chúng. Thông qua cách này, chúng ta sẽ đạt được những kinh nghiệm và sự sáng suốt. Các bài học cuộc sống được dạy và được học… hoặc được lặp lại.

Lá Six of Fire mang đến nguồn năng lượng bảo toàn và nghiêm túc. Các tình huống cần được xem xét và phân tích và các quyết định cần được đưa ra sau khi đã tính toán chính xác, vì những điều xảy ra bây giờ sẽ quyết định chiều hướng của tương lai. Chúng ta sẽ đạt được nhiều thứ, và tất nhiên là chúng có cái giá của mình.

Mặt tối của lá bài này chỉ ra sự hình thành các rào cản và thoái lui. Nỗi sợ thất bại lấn át cả khao khát thành công.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *