Lá 10 of Fire – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


10 of Fire

Ý nghĩa lá 10 of Fire trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Ten of Fire: Những Tinh Tú

Những Ngôi Sao trên bầu trời đêm nắm giữ rất nhiều ý nghĩa đối với con người. Chúng ta lập điều ước với chúng, chúng ta dùng chúng để giữ những câu chuyện của mình, và chúng ta định hướng bằng chúng.

Với chiêm tinh học thì các ngôi sao gần như có cùng chức năng như thế. Là những chòm sao, chúng đại diện cho các cung hoàng đạo, và hãy nhớ rằng, đó là các vai của các diễn viên (các hành tinh). Chúng đại diện cho những con người mà chúng ta ước được trở thành hoặc những phẩm chất mà chúng ta mơ có được. Chúng cho chúng ta biết mình là ai. Chúng giúp dẫn dắt chúng ta đi qua cuộc sống.

Có một vài yếu tố số phận cũng được liên kết với các ngôi sao, như thể tương lai của chúng ta đều được viết lên trên bầu trời đêm. Nhưng điều đó không hẳn đúng. Các vì sao giống như một người chia bài trong ván bài poker hơn. Chúng ta được chia cho những lá bài và chúng ta có thể chơi theo cách mà chúng ta muốn. Đó là một cách ghép nối kỳ lạ: vai trò của số phận chỉ đơn giản là vai phụ để làm nổi bật sự cần thiết của việc chúng ta lựa chọn cách phản hồi. Nó đòi hỏi chúng ta phải gắn kết với ý chí tự do của mình.

Lá Ten of Fire chỉ ra rằng các sự kiện trong câu hỏi không thể thay đổi và rằng có một vai trò cần được hoàn thành hoặc một hành động cần được thực hiện. Những hành động chúng ta thực hiện trước những dữ kiện không thể thay thế sẽ định nghĩa bản chất chúng ta và định hình nhân cách chúng ta.

Mặt tối của lá bài này sẽ không thay đổi những sự thật về vấn đề mà thay vào đó, nó sẽ chỉ ra rằng chúng ta không thể nhìn thấy những vì sao, chúng ta đã mất tập trung, và cảm thấy mất phương hướng.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *