Lá 4 of Fire – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


4 of Fire

Ý nghĩa lá 4 of Fire trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Four of Fire: Hỏa Tinh

Mars là một chiến binh, nổi tiếng với lòng dũng cảm và hành động. Vị thần này rất có thể là sự hiện thân đúng nghĩa nhất của lửa trong bộ bài này, bởi vì ông luôn tiến đến những hành động tốc hành bằng toàn bộ đam mê rực cháy.

Về mặt chiêm tinh học, Hỏa Tinh cho thấy năng lượng, lòng dũng cảm, sự tự tin và sức mạnh. Đây là nguồn năng lượng giúp chúng ta đứng lên vì bản thân, bước theo những cuộc phiêu lưu và không bị gò bó. Sức mạnh của Hỏa Tinh đến từ ngọn lửa đang rực cháy trong lòng chúng ta. Nó vừa dữ dội vừa nguy hiểm, nó chuyển từ sự bảo vệ an toàn sang tấn công mãnh liệt một cách nhẹ nhàng đầy bất ngờ. Nếu không được kiểm soát hoặc truyền dẫn một cách thích hợp thì nguồn năng lượng này có thể dẫn đến bạo lực, tai nạn hoặc sự tàn độc.

Lá Four of Fire cho thấy khát khao hành động. Tình huống chứa đầy ắp những dòng năng lượng mạnh mẽ và chuyển động nhanh. Nó cần lòng dũng cảm, sự tự tin và có lẽ là sự phòng vệ nữa.

Mặt tối của lá bài này đại diện cho nguồn năng lượng bị định hướng sai và mối nguy tiềm tàng của sự giận dữ, bạo lực và gây hấn quá mức và không thích đáng.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *