Lá 7 of Fire – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


7 of Fire

Ý nghĩa lá 7 of Fire trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Seven of Fire: Thiên Vương Tinh

Uranus là một Thần Cuồng Loạn của bầu trời. Tuy ông thường mang đến những điều gây sốc và bất ngờ nhưng chúng, về lâu về dài thì, luôn thú vị và có ích.

Khi Thiên Vương Tinh quyết định lộ diện, nó thường đi kèm với những sự thay đổi lớn bất chợt, đôi khi được tạo ra do cách ứng xử hấp tấp và quyết liệt hoặc đơn giản là xảy ra không có nguyên nhân rõ ràng. Các sự kiện được Thiên Vương Tinh báo trước thường sẽ đưa chúng ta ra khỏi những điều lạc hậu và truyền cảm hứng cho vị thiên tài bên trong chúng ta. Các quy tắc bị phá vỡ dù muốn hay không. Được phóng thích khỏi các trói buộc của sự trì trệ, các giới hạn, và sự buồn tẻ, sự độc lập, đột phá, và chủ nghĩa duy tâm là những điều bình thường mới mẻ.

Lá Seven of Fire hứa hẹn những thời khắc đầy kích thích. Chúng ta nên sẵn sàng đón nhận những điều bất ngờ từ cuộc sống và từ chính chúng ta. Và trong trường hợp này, đừng mong chờ những lá bài xung quanh sẽ cho biết thêm chi tiết cụ thể nào. Đó chính là điểm chính của trải nghiệm này… không hề biết những gì sẽ xảy ra.

Mặt tối của lá bài này cho thấy cách ứng xử cực kỳ kích động, các ý tưởng quyết liệt và một khao khát nổi loạn có thể dẫn đến hối tiếc.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *