Lá IX. The Path – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


IX – The Hermit: The Path

Ý nghĩa lá IX. The Path trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Mỗi phù thủy, mỗi kẻ ngoại giáo, mỗi một người dù là ai đều có cuộc sống của riêng mình và bước đi trên con đường của riêng mình. Tuy có những khoảnh khắc và niềm tin mà chúng ta có thể chia sẻ, những thời khắc mà chúng ta có thể giúp đỡ và hỗ trợ nhau, nhưng khi những điều đó xảy đến, chuyến hành trình của chúng ta chỉ là của chúng ta mà thôi. Chúng ta quyết định điều cần làm, điều cần nghĩ, điều cần cảm nhận, và điều cần tin vào. Chúng ta quyết định những giá trị của mình và đặt ra những hạng mục ưu tiên của chúng ta. Dù cho cuộc sống của chúng ta bị quấn bện với người khác như thế nào, ngày qua ngày, một mình trong rừng thẳm, chúng ta vẫn tiếp tục cuộc hành trình của bản thân và bước đi trên con đường của chính mình. May mắn thay, khi chúng ta ở một mình, tập trung vào con tim của mình và vào mối liên kết của chúng ta với Thần Thánh, đó là khi chúng ta có thể lắng nghe rõ nhất giọng nói của Thần Thánh và nhìn thấy sự dẫn dắt từ họ. Con đường của chúng ta dần hiện hữu và sự sáng suốt sẽ trở thành người bạn đồng hành của chúng ta.

Nghĩa chính: đưa ra các quyết định của bản thân, tìm kiếm sự dẫn dắt từ Thần Thánh, tránh xa sự ảnh hưởng từ người khác, tin vào bản ngã nội tại của mình.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *