Lá 0. The Summerlands – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


0 – The Fool: The Summerlands

Ý nghĩa lá 0. The Summerlands trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Rất nhiều người ngoại giáo tin vào sự đầu thai và nghĩ về Summerlands như một vùng đất xinh đẹp nơi mà các linh hồn bước qua giữa các lần đầu thai. Các niềm tin về những gì diễn ra ở nơi đây và trong khoảng thời gian này tồn tại rộng rãi trong tư duy những người ngoại giáo hiện đại. Một vài tiềm năng bao gồm các điều sau đây.

Nhìn chung, Summerlands được xem như là một vùng đất nằm giữa các sự sống. Một khi đã tới đây thì linh hồn có thể tìm thấy sự tĩnh dưỡng và tái kết nối với tình yêu. Rất nhiều người ngoại đạo tin rằng chúng ta chọn các bài học chúng ta muốn trải nghiệm trong cuộc sống. Summerlands mang đến thời điểm giúp suy ngẫm về các bài học được chọn từ tiền kiếp, để cân nhắc liệu chúng đã được học hay chưa, và để quyết định xem bài học nào cần được trải nghiệm trong kiếp sau. Chúng ta không mang theo các ký ức về Summerlands khi bước vào sự đầu thai trần tục của chúng ta.

Bức vẽ minh họa lại một cảnh ở Summerlands, một vùng đất đáng yêu nơi chúng ta tận hưởng bản thân và chọn ra các hạt giống để tạo nên tương lai. Sự tạo dựng của lần đầu thai tiếp theo được thể hiện trong bức vẽ này bằng cách sử dụng các dòng năng lượng của ánh sáng và bóng tối. Nhân vật kéo theo dòng năng lượng bóng tối, tức dòng năng lượng chưa được định hình, vào cuộc sống tương lai trong hình thái của ánh sáng trắng lấp lánh mở ra trước mắt nhân vật.

Nghĩa chính: một cuộc sống mới, một khởi đầu mới, một chuyến hành trình vào những điều bí ẩn, sự ngây thơ, chất phác.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *