Lá 8 of Air – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


8 of Air

Ý nghĩa lá 8 of Air trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Eight of Air: Thiền Định

Thiền định, tuy còn nhiều tranh cãi, là một trong những kỹ năng hữu ích nhất mà một người, dù là phù thủy hay không, vẫn có thể thực hành bởi nó có rất nhiều tác dụng. Tác dụng cơ bản nhất chính là giúp tĩnh tâm và tập trung vào mối liên kết giữa chúng ta với Thần Thánh. Các tác dụng khác bao gồm tiến hành một hành trình, mường tượng và phép thuật về tinh thần.

Thiền định có thể được thực hiện theo nhiều cách. Nhưng để bắt đầu, đơn giản là hãy ngồi xuống trên một mặt phẳng trong tư thế thoải mái nhất, ngồi trên ghế, trên sàn hay trên giường đều không thành vấn đề miễn là bạn không bị quấy rối. Hãy tập trung năng lượng và tạo sự liên kết với đất. Nhắm mắt lại, hít thở chậm rãi một vài lần, và để tâm trí tĩnh lặng. Hãy giữ vững và tập trung vào hơi thở đều đặn của mình. Hãy cảm nhận nguồn năng lượng tĩnh lặng từ mặt đất lấp đầy bạn trong khi những lo lắng, âu sầu hoặc bất cứ nguồn năng lượng dư thừa nào chảy về lòng đất để được phân bổ khi cần thiết. Giữ nguyên trạng thái này bao lâu tùy bạn, nhưng hầu hết mọi người bắt đầu với ba đến năm phút.

Thay vì thiền định với mắt nhắm chặt thì một số người lại thích nhìn vào một ngọn nến hoặc một làn khói từ trầm hương. Phương pháp này cũng có thể tiến hóa thành bói cầu thủy tinh. Bên cạnh việc để tâm trí sạch sẽ và thanh tịnh, thì các cơ hội được đưa đến bởi thiền định là vô hạn. Bằng việc bước vào trạng thái sâu hơn, bạn có thể bước vào những chuyến hành trình đến những không gian khác nhau của sự tồn tại, tham quan thế giới tâm linh, và gặp gỡ linh hồn dẫn dắt của bạn. Bạn có thể đối thoại với các diện mạo của Nam Thần hoặc Nữ Thần. Để làm những điều này, hãy đặt ra ý định trước khi bạn bắt đầu.

Bạn có thể thực hiện một phần quan trọng của bất kỳ phép thuật nào: sự mường tượng. Việc nhìn thấy rõ ràng các mục tiêu khao khát của bạn sẽ giúp mang nó đến với thực tại. Bạn có thể thực hiện một phép màu tinh thần bằng việc bước vào thiền định và trong tâm trí bạn cũng thực hiện một câu chú, ví dụ như câu chú bảo vệ. Trong khi thiền định, hãy kết nối câu chú với một chuyển động nhỏ khó nhận ra, ví dụ như chạm ngón cái và ngón đeo nhẫn trên bàn tay trái với nhau (nó có thể là bất cứ chuyển động nhỏ nào). Khi đó, tuy bạn ra ngoài và đang làm những việc hàng ngày, mỗi khi cảm thấy cần được bảo vệ, cứ thực hiện chuyển động mà bạn đã kết nối với câu chú và ngay lập tức kích hoạt nó. Để làm bất cứ câu chú nào thì cũng đặt ra ý định trước khi bạn bắt đầu. Tùy thuộc vào việc bạn muốn thực hiện điều gì, bạn có thể cần vẽ một đường tròn phép. Tuy nhiên, hầu hết mọi người chỉ cần tìm một sự thiền định ngắn để tĩnh tâm.

Thiền định có rất nhiều tác dụng, nhưng về truyền thống thì nó được dùng để thanh tịnh tâm trí và cho phép chúng ta lắng nghe tiếng nói im ắng của trí tuệ ẩn sâu bên trong. Trí tuệ của Thần Thánh nằm trong vạn vật, gồm cả chúng ta. Chúng ta chỉ cần im lặng đủ để nghe thấy nó.

Lá Eight of Air nói rằng đừng bao giờ xem thường sức mạnh của tâm trí chúng ta. Trong tình huống này, tâm trí chính là chìa khóa. Đầu tiên, hãy làm nó lĩnh lặng, đừng để nó bị ám ảnh. Thứ hai, để nó tập trung, quyết định cách tốt nhất để sử dụng năng lượng của nó. Cuối cùng, kiểm soát nó. Hãy giữ vững mối liên kết với Thần Thánh và để nó thực hiện công việc của mình.

Mặt tối của lá bài này chỉ ra rằng tâm trí đã bị mất kiểm soát. Trong lúc các ý nghĩ được phép chạy loạn và mất kiểm soát, chúng tạo ra sự tàn phá và hỗn loạn.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *