Lá 5 of Fire – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


5 of Fire

Ý nghĩa lá 5 of Fire trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Five of Fire: Mộc Tinh

Jupiter giống như ông chú đáng mến của mọi người – hào phóng, vui vẻ và có duyên. Ông được biết đến như một Nhà Hảo Tâm Vĩ Đại. Ông luôn được vây quanh bởi các đám đông muốn đắm mình trong các ơn huệ chảy trong rẽ nước của ông.

Mộc Tinh là một hành tinh lớn và, theo như chiêm tinh học thì, đóng gói một sức mạnh to lớn. Mộc Tinh đại diện cho sự mở rộng, phát triển, tiến triển và giàu có. Tuy thường liên hệ với vận may về vật chất, Mộc Tinh cũng ban phước cho cuộc sống chúng ta theo những cách khác thông qua việc mang đến niềm vui, niềm tin, cảm hứng và sự thấu hiểu. Toàn bộ các trải nghiệm này thường dẫn đến một sự lạc quan tốt lành giúp động viên chúng ta mở rộng thế giới của mình với những trải nghiệm mới như là du lịch, kết nối mạng lưới, hoặc tham gia các lớp học.

Lá Five of Fire sẽ cho chúng ta biết rằng những điều tốt đẹp đang đến gần và hãy tận hưởng chúng. Vận may sẽ đến với chúng ta hoặc là như một món quà để tận hưởng nó một mình… hoặc là sẽ được biến thành thứ gì đó còn tuyệt vời hơn. Hãy dùng niềm hạnh phúc và sự lạc quan mà món quà ban cho để tạo ra nhiều vận may tốt hơn nữa bằng cách tìm kiếm nhiều trải nghiệm hơn.

Mặt tối của lá bài này cho thấy sự lãng phí những món quà như trên, sự bội ơn, hoặc khiến thứ gì đó mất cân xứng.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *