Lá 2 of Fire – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


2 of Fire

Ý nghĩa lá 2 of Fire trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Two of Fire: Thủy Tinh

Vị thần La Mã mang tên Mercury vốn được biết đến, ngoài những thứ khác, là người giao gửi các thông điệp giữa các vị nam thần, nữ thần và con người.

Theo chiêm tinh học, Thủy Tinh cai quản cách chúng ta suy nghĩ và lý luận cũng như là cách chúng ta giao tiếp, bao gồm cả viết, nói và nghe. Mở rộng ra thì nó còn cai quản cách chúng ta thu nhận và xử lý thông tin.

Lời biện hộ “ồ, Thủy Tinh đang nghịch hành” khá phổ biến giữa những người đang bàn về chiêm tinh. Khi một hành tinh nghịch hành, nó trông như đang đi lùi lại trên bầu trời – cũng khá giống với các lá bài Tarot lật ngược. Khi Thủy Tinh nghịch hành, mọi người được khuyên là không nên mua các thiết bị điện tử, nên sao lưu đề phòng máy tính, không ký bất kỳ loại hợp đồng nào, hoặc không nên bắt đầu thứ gì mới vì sự giao tiếp đang trong giai đoạn trắc trở. Thay vào đó, nguồn năng lượng nghịch hành này được cho là dùng tốt nhất khi xem xét lại công việc đã hoàn thành. Ngoài ra, trong khoảng thời gian Thủy Tinh nghịch hành, các lỗi lầm trong quá khứ có thể sẽ quay lại ám ảnh chúng ta hoặc chúng ta có thể nghe thấy những người mà từ lâu rồi chúng ta không còn nghe tin tức gì nữa. Ngoài sự giao tiếp, Thủy Tinh còn cai quản những chuyến hành trình ngắn, anh chị em, đồng sự, hàng xóm và các hiệp ước.

Lá Two of Fire đại diện cho tính quan trọng của sự giao tiếp. Hoặc là có thứ gì đó cần được nói ra hoặc thứ gì đó cần được lắng nghe. Những lá bài xung quanh sẽ giúp định dạng cách mà sự giao tiếp cần phải xuôi theo và xuôi với ai.

Mặt tối của lá bài bao gồm những sự hiểu lầm trong giao tiếp gây ra các vấn đề đáng kể liên quan đến tình hình – nói cách khác, nó thể hiện cho Thủy Tinh nghịch hành.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *