Lá Ace of Water – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ace of Water

Ý nghĩa lá Ace of Water trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Ace of Water: Chén Thánh và Dao Lễ

Các lễ Sabbat mà chúng ta tổ chức đại diện cho chuyển động của Chu trình của Năm, Nhiệm vụ của “bánh xe” bắt đầu khi Nữ Thần đồng trinh kết hợp với Nam Thần. Thông qua sự kết hợp này, Nữ Thần mang tới những hạt giống của năm, đảm bảo mọi sự sống sẽ tiếp tục trên mặt đất. Các phù thủy đôi khi kỷ niệm sự kiện này bằng một nghi lễ tượng trưng gọi là Đại Nghi Thức (Great Rite). Đại Nghi Thức được tiến hành theo một trong hai hình thức. Hình thức thứ nhất, Nữ tư tế và Thầy tế trong nhóm cùng nhau thực hiện một nghi thức trong đó họ đóng vai là Nữ Thần và Nam Thần giao hợp với nhau, tượng trưng cho một Hôn Lễ Thần Thánh. Hình thức thứ hai có lẽ là nghi lễ phổ biến hơn, là tái hiện Hôn Lễ Thần Thánh bằng việc dùng chiếc cốc có đế đựng đầy rượu vang đại diện cho Nữ Thần và một con dao lễ đại diện cho Nam Thần.

Lá Ace of Water đại diện cho một mối quan hệ hứa hẹn sẽ phát triển thành một thứ gì đó – một điều gì đó hoàn thiện, đầy quyền năng và thần thánh.

Mặt tối của lá bài biểu thị việc xem nhẹ một mối quan hệ trước khi dành thời gian cho nó đơm hoa kết trái. 

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *