Lá 5 of Water – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


5 of Water

Ý nghĩa lá 5 of Water trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Five of Water: Chiến tranh

Lâu đời hơn cả đền thờ La Mã cổ điển, Bellona là nữ thần chiến tranh của người Ý cổ đại. Nhưng như chúng ta cũng đã nhận thấy ở nữ thần Aphrodite, chiến tranh đôi khi thường gắn bó mật thiết với tình yêu và các mối quan hệ. Tất nhiên, chúng ta không nói đến chiến tranh với ý nghĩa thông thường. Xét về các mối quan hệ, từ “chiến tranh” tượng trưng cho sự va chạm về ý chí và khát khao, khi một bên mong muốn điều gì đó mà bên kia không hề thích.

Bellona, nữ thần chiến tranh, là viện dẫn cụ thể cho chiến thắng và cho điều gì đó rất hữu ích để giành được chiến thắng: chiến lược. Tuy Bellona có thể nắm giữ những yếu tố hủy hoại vật chất thông thường… như kiếm và giáo… nhưng người ta lại cho rằng vũ khí chết người kinh khủng nhất chính là trí tuệ của nàng. Nhắc nhở này là để đảm bảo chiến lược của bạn phải đúng đắn trước khi bạn thực hiện những bước đầu tiên. Hãy chắc chắn về thứ bạn muốn đạt được và suy nghĩ thấu suốt cách thức tốt nhất để giành lấy nó. Điều này có thể khó khăn, bởi như hình ảnh biểu tượng của nữ thần, hiểm nguy và dối trá luôn rình rập xung quanh.

Lá Five of Water ngụ ý một tình trạng kịch tính cao độ với các bên liên quan cảm thấy vô cùng kích động và bất ổn. Mọi liên lạc đã tắt. Các mối quan hệ đang chao đảo. Nó sẽ khiến một lý trí lạnh lùng phải đứng ra dẫn dắt tình hình này.

Mặt tối của lá bài cho thấy sự hỗn loạn và tàn phá bừa bãi – về thể xác, về tình cảm hay các mối quan hệ. Mọi sự đang được an bài sẽ không mang đến điều tốt đẹp gì cho bất kỳ ai.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *