Lá 3 of Water – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


3 of Water

Ý nghĩa lá 3 of Water trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Three of Water: Sáng tạo/Sinh sản

Nữ thần La Mã Flora luôn gắn liền với mùa xuân và sự trổ hoa của cây cối. Nàng bảo vệ cây cỏ khỏi thối rữa và giúp đỡ các thiếu nữ khi họ đến tuổi trưởng thành. Mọi thứ về nàng đều trẻ trung, tươi mới và tràn đầy vẻ đẹp cùng những hứa hẹn về tương lai.

Trong phạm vi sự sáng tạo của nàng, những bông hoa mùa xuân tỏa hương thơm ngát, ẩn chứa nhiều phúc lành. Màu sắc và mùi hương làm tái sinh và tưới mát tinh thần chúng ta sau những tháng ngày mùa đông ảm đạm. Bên trong những cánh hoa là những phần tử sẽ dần dần trở thành trái ngọt và rau xanh, nuôi dưỡng cơ thể chúng ta trong suốt một năm. Tất nhiên, những bông hoa cũng báo trước cái chết và sự suy tàn, như một phần chu kỳ tự nhiên của cuộc đời, nhưng lúc này đây, tất cả đều đẹp đẽ, tươi tốt và thú vị.

Lá Three of Water mô tả một thời gian vô cùng hạnh phúc. Không chỉ là đầy đủ mà còn hơn cả như vậy; đủ để dành dụm cho ngày mưa gió. Có điều gì đó để dành cho ta cảm giác an toàn khiến cho thực tại trở nên thú vị hơn.

Mặt tối của lá bài cho thấy sự thiếu hụt hoặc thiếu nhận biết rõ ràng về những gì đang có.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *