Lá 9 of Water – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


9 of Water

Ý nghĩa lá 9 of Water trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Nine of Water: Thịnh vượng

Lakshmi là nữ thần Hindu về sự thịnh vượng. Nàng cai quản sự giàu có và sung túc, cả về vật chất lẫn tinh thần. Nàng rất hào phóng, sẵn sàng cho những ai muốn nhận quà của mình. Bất kể cho đi bao nhiêu, nàng không bao giờ cạn kiệt, vì nàng có quá đủ cho mọi người. Không hề có bất kỳ một phán xét luân lý nào về việc loại hình thịnh vượng, thành công nào – vật chất hay tinh thần – sẽ có giá trị hơn. Lakshmi và những người mộ đạo của nàng yêu quý và tôn kính cả hai, bởi cái này là hình ảnh phản chiếu của cái kia, là một trường hợp khác của “trên sao, dưới vậy”.

Một quy luật thú vị dường như luôn tồn tại với thần Lakshmi – dường như nàng có thể cho đi không giới hạn và việc làm đó chỉ càng làm tăng thêm sự trù phú và hào phóng của nàng. Xét về khuynh hướng cộng sinh, nàng cần cho đi để củng cố phước lành của chính mình, cần những người khác để chia sẻ. Dường như thần Lakshmi muốn dạy cho chúng ta rằng cho đi làm tăng thêm chứ không làm giảm sự phồn vinh của chúng ta.

Lá Nine of Water hứa hẹn sự phồn thịnh được gia tăng, cả về vật chất lẫn tinh thần, cũng như khi mọi người chia sẻ điều đó cho nhau. Phước lành và những món quà cùng sự mặc khải phong phú, dồi dào không hiểu đến từ đâu, đơn giản là sự hồi đáp cho những hành động hào hiệp và những đòi hỏi giản đơn của chính bạn.

Mặt tối của lá bài cho thấy sự hiện hữu của sự thịnh vượng, phồn vinh đi kèm với sự bất lực không thể đón nhận hay tiếp nhận phước lành. Đó là hành động quay lưng với đặc ân.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *