Lá 7 of Water – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


7 of Water

Ý nghĩa lá 7 of Water trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Seven of Water: Công lý

Ma’at là nữ thần của Ai Cập về công lý, phẩm chức thần thánh, chân lý và luật luân lý. Nữ thần có nhiệm vụ cân đo trái tim của người quá cố bằng chiếc lông vũ công lý. Nếu nàng hài lòng, linh hồn sẽ được sống tiếp; nếu không, linh hồn sẽ bị tiêu diệt. Quyết định cuối cùng và quyền lực của nữ thần Ma’at mạnh đến nỗi các nam thần và nữ thần khác đều phải tuân theo.

Thần Ma’at đại diện cho luật lệ trật tự giúp cho vũ trụ tiếp tục vận động và không rơi vào thế hỗn loạn. Sự cân bằng chính xác phải được tuân thủ và nhiều khả năng người Ai Cập cổ đại đã có những ý tưởng của riêng họ về cách thức hoạt động của điều này. Tuy nhiên, thần Ma’at không chỉ đại diện cho thế giới quan của người Ai Cập. Với chúng ta ngày nay, nàng có thể đại diện cho quan điểm của chúng ta về công lý, chân lý và sự công bằng. Nàng là biểu tượng cho những gì chúng ta tin là tâm lý tưởng, thứ mà con người ta chung sống gắn bó nhất cùng với niềm tin về những điều đúng đắn.

Lá Seven of Water là một cơ hội cho việc tính toán. Đã đến lúc xem xét lại những hành động của chúng ta và đo lường chúng bằng niềm tin của chúng ta. Chúng ta nên sống theo những gì chúng ta xem là đúng đắn. Trước khi hành động, hãy tự vấn: đây có phải là hành động của một con người mà tôi muốn trở thành hay không?

Mặt tối của lá bài cho thấy chúng ta hiện không sống theo niềm tin của bản thân mà sẽ, tại thời điểm nào đó, bị buộc phải trả giá cao hơn ý muốn của chúng ta vì sự xa xỉ của quyết định này.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *