Lá 10 of Water – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


10 of Water

Ý nghĩa lá 10 of Water trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Ten of Water: Thế giới Âm ty

Hecate là nữ thần tam diện của Hy Lạp cai quản ba giới: thiên đường, trần gian và địa ngục. Giống như phần lớn các nữ thần, bà có nhiều mối liên kết. Ở đây, vai trò của bà là Nữ hoàng Ma quỷ. Bà bảo vệ ma quỷ khỏi bị hãm hại và cũng giữ chúng tránh làm điều ác trong thế giới của chúng ta. Bà hiện diện trong gia đình ở những nơi giới hạn. Bà di chuyển trong không gian giữa các địa điểm, nơi mọi thứ bị che khuất và dễ bị lạc lối.

Trong cuộc sống hay trong các mối quan hệ của chúng ta, có những vùng không gian giống như vậy, màu xám và bất định. Trong những không gian này, chúng ta có thể kêu cầu nữ thần Hecate, người biết làm thế nào để nhìn thấy và truyền tin tới những ai đang chơi vơi giữa hai thế giới. Với chúng ta, Thế giới Âm ty còn là nơi các linh hồn cư trú hoặc nó biểu trưng cho những người mà chúng ta bị chia cách với họ và những người dường như chúng ta không thể tìm thấy đường quay trở lại với họ.

Lá Ten of Water đưa bạn thẳng đến nơi bất định và buộc bạn phải làm điều gì đó. Có những người bạn cần tìm kiếm hay có những linh hồn bạn cần liên hệ. Cứ để cho tình trạng bối rối hoang mang phát triển giữa bạn và ai đó không phải là một lựa chọn hay.

Mặt tối của lá bài cho thấy bạn đang lang thang trong sương mù bắt đầu từ những góc tối và bạn bị ám ảnh với việc tìm kiếm điều gì đó hay ai đó không hề hiện diện.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *