Lá 2 of Water – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


2 of Water

Ý nghĩa lá 2 of Water trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Two of Water: Tình yêu

Dường như có rất nhiều ngôi đền bách thần gắn liền với những câu chuyện và các mối quan hệ phức tạp, nhưng không gì ngoài những vị thần của Hy Lạp và La Mã. Và, như chúng ta đã biết, tình yêu và những mối quan hệ lãng mạn thì vô cùng phức tạp. Vì vậy thật là phù hợp khi Aphrodite và Eros (hay Venus và Cupid, nếu bạn thích gọi theo tên La Mã) đại diện cho tình yêu, làm đẹp cho lá bài này.

Điều thú vị là Aphrodite cũng có liên quan đến sự thù địch và quan hệ bất chính, cả hai vấn đề có thể phát sinh khi tình yêu xấu đi.

Aphrodite không phải là một nữ thần dùng nụ cười để chèo kéo bất kỳ nam nhân nào mà nàng muốn cám dỗ. Thay vào đó, nàng hoàn toàn là chính mình. Nàng coi trọng và chăm sóc bản thân. Sức mạnh và sự tự tin của nàng đầy sức thuyết phục và lôi cuốn.

Lá Two of Water hứa hẹn một mối quan hệ lãng mạn, đầy yêu thương. Hai người trong cuộc sẽ vô cùng say mê nhau. Bị bao bọc trong thế giới nhỏ bé của riêng họ, trong một khoảng thời gian, họ sẽ bỏ mặc những thứ khác.

Mặt tối của lá bài cho thấy khả năng về tình yêu đi sai đường. Màu hồng ban đầu của tình yêu hoặc giai đoạn trăng mật có thể đã chấm dứt.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *