Lá 4 of Water – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


4 of Water

Ý nghĩa lá 4 of Water trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Four of Water: Chữa lành

Brigid là nữ thần nổi tiếng liên quan đến nhiều lĩnh vực. Trên thực tế, chúng ta đã gặp nàng trong bộ bài này tại Bộ Ẩn chính, lá XVII. Ở đây, các biểu tượng như cây táo và gậy caduceus được sử dụng để chỉ ra vai trò của nàng là người chữa lành. Nữ thần, ngoài những nhiệm vụ khác, là người canh giữ giếng nước và dòng sông thánh chảy ra dòng nước chữa lành bệnh. 

Nàng cũng cầm trên tay một ngọn lửa, bởi tuy phần lớn việc chữa lành là xoa dịu và làm giảm nỗi đau bằng nước trong giếng thánh nhưng một số trường hợp lại cần những hành động mạnh mẽ hơn. Đôi khi có nhiều thứ không chỉ phải cần gột sạch mà phải triệt tiêu hoàn toàn để có thể chữa trị một cách trọn vẹn. Có thể đau đớn này là cần thiết để làm dịu nỗi đau khác.

Lá Four of Water mang đến triển vọng chữa lành ở một phương diện nào đó – về tình cảm, về thể chất hay có thể là một mối quan hệ. Mặc dù sẽ có đôi chút đau đớn nhưng hành trình lâu dài hứa hẹn sẽ mang đến sự khuây khỏa và thuận buồm xuôi gió.

Mặt tối của lá bài cho thấy sự thờ ơ trước một tình huống cần được chú ý. Tình huống này cần được quan tâm nếu không thì ung nhọt sẽ gây nên thiệt hại không thể cứu vãn.  

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *