Lá XXI. The World – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XXI – The World

Ý nghĩa lá XXI. The World trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Một trong những giáo lý đặc trưng nhất của chủ nghĩa ngoại giáo chính là tính nội tại của Thần Thánh. Điều này nghĩa là, như chúng ta đã bàn từ trước, Thần Thánh chính là vạn vật và vạn vật đều là thần thánh. Vạn vật kết nối với nhau và có chung sự linh thiêng.

Lá bài này, được gọi là The World, đại diện cho mối liên kết nội tại của vạn vật. Kể cả thần và nữ thần cũng chính là các khía cạnh của điều gì đó to lớn hơn, một nguồn sống đơn nhất không đo lường được đối với chúng ta, nó vượt quá những ý nghĩa. Thần Thánh chính là thực thể bên trong mỗi chúng ta và bên trong vạn vật, khởi nguồn của tất cả. Tư Tưởng Vĩ Đại, Vũ Trụ hay Lực Lượng Tối Cao chính là những cái tên khác của Thần Thánh.

Bởi con người không thể thấu hiểu hết tính trọn vẹn của Thần Thánh theo cách ý nghĩa hay thực tiễn, và Thần Thánh khao khát có mối quan hệ với chúng ta, nên nó đã làm điều nó có thể để hỗ trợ. Não chúng ta phân mọi thứ thành các phần để hiểu dễ dàng hơn. Chúng ta có xu hướng suy nghĩ theo phân cực: ánh sáng và bóng tối, tốt và xấu, nóng và lạnh, v. v… Xu hướng đầu tiên của tâm trí con người khi xem xét một điều gì đó là dựa trên việc nó là nam tính hay nữ tính. Cũng như thế, đó chính là sự phân chia đầu tiên mà Thần Thánh thể hiện cho chúng ta, điều mà chúng ta sẽ thấy ở hai lá tiếp theo.

Chúng ta cho rằng mọi phân mùa và giai đoạn của cuộc sống được liên kết và chảy đến từ Thần Thánh nữ tính và được chứa đựng bên trong Thần Thánh nam tính. Tính chất của họ (nam thần và nữ thần) tồn tại trong vạn vật.

Ý niệm cho rằng tất cả chúng ta đều là một chính là điểm xuất phát lẫn điểm đến của chúng ta với vai trò là một người ngoại đạo. Chuyến hành trình chính là một cuộc di chuyển từ việc thấu hiểu trí tuệ đến những tri thức được trải nghiệm.

Nghĩa chính: sự hoàn thành, sự trọn vẹn, cảm giác rằng mọi thứ đều đúng với thế giới, cảm xúc được kết nối.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *