Lá 8 of Fire – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


8 of Fire

Ý nghĩa lá 8 of Fire trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Eight of Fire: Hải Vương Tinh

Mặc kệ sự hỗn loạn nào có thể xảy ra, Hải Vương Tinh vẫn sẽ đứng vững vàng giữa mọi thứ, tự tin, có phần kiểm soát và sẽ tận hưởng chuyến hành trình.

Có một câu nói về phép thuật được thực hiện đó là “khói và gương” (nghĩa là sự giả dối). Hải Vương Tinh chính là chủ nhân của khói và gương và hầu hết các phép thuật của nó đều tập trung vào tâm trí. Năng lượng của nó bao lấy thế giới bằng một tấm chăn lãng mạn và say đắm. Màn sương hấp dẫn bao lấy trần thế và truyền cảm hứng cho tâm trí để mơ mộng hoặc lừa nó tin vào các ảo giác. Ở trạng thái này của sự quyến rũ của Hải Vương Tinh, tâm trí sẽ thư giãn, logic sẽ trở nên mập mờ, và các khớp thần kinh tạo những liên kết mới, cho phép một sự tuôn trào những chiều hướng tâm linh và dòng chảy cảm xúc của lòng trắc ẩn, khoan dung và xúc cảm.

Lá Eight of Fire ru chúng ta vào mộng tưởng hão huyền và trí tưởng tượng. Logic phải lui về sau khi linh hồn của chúng ta ao ước những ảo giác và bí ẩn. Một khi tâm trí đã trở nên yên lặng và mở rộng, chúng ta sẽ bắt đầu chấp nhận và rồi bám lấy khả năng biến thành hiện thực của những giấc mơ. Và Hải Vương Tinh biết rằng niềm tin chính là bước đi đầu tiên đến với sự sáng tạo.

Mặt tối của lá bài này thể hiện những lừa gạt, dối trá và giấu giếm. Các giấc mơ trong trường hợp này sẽ là những cơn ác mộng và thường dẫn đến lối hành xử tự hủy hoại bản thân.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *