Lá 5 of Earth – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


5 of Earth

Ý nghĩa lá 5 of Earth trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Five of Earth: Núi non và Thác nước

Núi non được hình thành từ năng lượng mạnh mẽ – chúng được đẩy lên bởi sự giao nhau của các phiến đá lục địa, hình thành từ kim loại nóng chảy và đá phun trào từ lòng đất, hoặc do các sông băng khổng lồ chạm khắc và làm lắng đọng số lượng lớn đất đá khi chúng di chuyển. Tuy vậy, khi nhìn vào chúng, chúng ta bị ấn tượng bởi vẻ hùng vĩ, kích thước khổng lồ và một cảm giác bất động. Nước, thường là nguyên tố bị động, di chuyển nhẹ nhàng, thu nhận động lượng và cường độ khi nó chảy qua núi và lại rơi xuống đất. Trên thực tế, nó có thể trở nên mạnh mẽ và có sức tàn phá như một khối đá lăn. Chính dòng nước khi đã có được sức mạnh từ núi lại dần dần làm xói mòn núi cao. Cuối cùng, nước sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến dài hơi này.

Lá Five of Earth minh họa cho những chuỗi sự kiện dài dòng. Bất kể chuyện gì đang diễn ra cũng sẽ không được giải quyết nhanh chóng. Tình huống này bắt đầu sớm hơn dự tính của bạn và sẽ tiếp diễn lâu hơn. Có nhiều phương cách để có được sức mạnh và từ từ đạt được mục tiêu bằng sự kiên định bền bỉ.

Mặt tối của lá bài cho thấy bạn đang đầu hàng quá sớm hoặc đang trở nên quá phân tâm. Thay vì đi những bước vững vàng về phía trước, bạn lại đang tiến một bước rồi lùi hai bước.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *