Lá 10 of Earth – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


10 of Earth

Ý nghĩa lá 10 of Earth trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Ten of Earth: Một ngày trọn vẹn

Như đã đề cập trước đây, thế giới dường như khá cứng rắn và kiên định với chúng ta, nhưng thực sự nó đang vận động khá nhanh theo nhiều cách khác nhau cùng một lúc. Có lẽ đáng kể nhất là vòng quay của Trái Đất trên trục nghiêng, tạo nên trải nghiệm ngày và đêm. Phân chia thời gian của chúng ta thành ngày và đêm trên hành tinh này cũng là một trong những ẩn dụ phổ biến và lâu đời nhất của chúng ta: âm/dương. Mọi vật đều mang trong mình hạt giống của sự đối lập với chính nó. Bầu trời đêm có trăng, mặt trăng phản chiếu mặt trời, thiên thể của ban ngày. Ban ngày lại có bóng râm, những hạt giống của đêm dưới ánh mặt trời. Ngoài ra còn có cảm giác về sự vĩnh cửu, bởi các vì sao luôn sáng lấp lánh, bất kể chúng ta có ngắm chúng hay không.

Sự kết hợp giữa các mặt đối lập nhắc nhở chúng ta rằng đã đến thời điểm dành cho mọi thứ. Làm việc, vui chơi, ngủ nghỉ. Hoạt động và nghỉ ngơi. Trồng trọt và gieo hạt. Cho đi và nhận về. Đôi khi chúng ta đóng vai này, lúc lại là vai khác. Nhưng luôn luôn và mãi mãi, dù chúng ta có nhận ra hay không, Nam Thần và Nữ Thần đều soi sáng và rủ lòng thương lên vạn vật.

Lá Ten of Earth biểu thị ý thức đặc biệt về sự cân bằng của thời gian. Đã có thời điểm và địa điểm thích hợp cho những gì bạn muốn làm. Ngay lúc này, bạn có thể tác động vào dòng chảy vũ trụ và biết chính xác khi nào đến thời điểm đó. Hãy trân trọng những gì bạn biết là đúng đắn và rèn luyện tính kiên trì, vì bạn có thể sẽ có nhiều sáng kiến vượt trội.

Mặt tối của lá bài cho thấy bây giờ rõ ràng không phải là thời điểm tốt. Ngay lúc này, bạn chưa sẵn sàng phán quyết thời điểm chính xác. Hãy chờ đợi mọi thứ xuất hiện một chút trước khi hành động.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *