Lá XIV. Ostara – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XIV – Temperance: Ostara

Ý nghĩa lá XIV. Ostara trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Xuân Phân hoặc lễ Ostara (khoảng 20 tháng Ba)

Những người ngoại giáo ăn mừng khi thế giới tràn ngập những sự sống mới khi Nữ Thần, trong hình hài của Thiếu Nữ, trở về vùng đất từ Địa Ngục. Ostara là một lễ hội vui tươi của mùa xuân, sự sống mới, sự sinh sôi. Không khí sống động với những tiềm năng. Bởi lễ hội này rơi vào điểm phân nên sự cân bằng là một khía cạnh quan trọng, nhưng có lẽ hơn thế nữa, sự sinh sôi cũng được tôn vinh. Nói theo quan điểm mùa màng thì cái chết và mùa đông đã thực sự bị chế ngự và Nam Thần và Nữ Thần đã trở lại vùng đất từ Địa Ngục.

Chú thỏ con màu nâu (ở chân Nữ Thần) và chú thỏ con màu trắng (trên tay bà) chính là dấu hiệu cho sự cân bằng cố hữu trong ngày lễ này và đồng thời công nhận rằng ngày đã bắt đầu dài hơn đêm. Sự sống bắt đầu phổ biến hơn cái chết. Nữ Thần tưới dòng nước thánh của mình lên thế giới, mang đến sự sống và sắc màu và vẻ đẹp. Cô hiện thân cho sự cân bằng tinh tế và sự duyên dáng thanh nhã. Giống như một cái vỏ trứng, đủ cứng để nuôi dưỡng sự sống mới nhưng đồng thời cũng đủ yếu để bị phá vỡ, phóng thích vào thế giới sự sống mà nó chứa đựng.

Nghĩa chính: sự cân bằng, sự duyên dáng, hoà mình một cách dễ dàng bên trong thế giới, cảm thấy dễ chịu trong cuộc sống, ở tại đúng nơi vào đúng thời điểm.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *