Lá XV. Lammas – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XV – The Devil: Lễ Lammas

Ý nghĩa lá XV. Lammas trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Lễ Lammas (01 tháng Tám)

Là lễ hội đầu tiên trong ba lễ hội mùa gặt, lễ Lammas đón nhận sự hy sinh của Vua Sồi (Oak King) để nuôi dưỡng mặt đất. Vị Vua Thần Thánh (Holly King) bắt đầu triều đại của mình như một người cha và một người bảo vệ. Lòng biết ơn cho mùa gặt đầu tiên, được đại diện một cách đầy hình tượng bởi những ổ bánh mì, và việc thừa nhận rằng mọi thứ đều có cái giá của nó chính là những khía cạnh quan trọng của ngày lễ này. Tuy những người ngoại đạo biết ơn vì mùa gặt, song họ cũng biết rằng sẽ có cái giá đi cùng – cái chết của Nam Thần và bóng tối trở lại.

Khi sự kết thúc của mùa sinh sôi, phát triển đang đến gần hơn, không khí của sự ăn mừng và chối bỏ vẫn tràn ngập. Các trò chơi được chơi, các trò cá cược vẫn được bày ra, và bánh mì và bia vẫn được thưởng thức. Lá bài Devil thường liên hệ với thần Pan, và do đó tương xứng với lễ hội này, mặc dù thức uống được lựa chọn thường được làm từ ngũ cốc hơn là từ nho. Gần như mọi thứ đều là “ăn, uống và vui vẻ, vì ngày mai ta sẽ chết”. Hoàn toàn là một sự tận hưởng mà không cần nghĩ đến việc dự trữ thứ gì cho tương lai.

Nghĩa chính: hưởng thụ thế giới vật chất, sự nuông chiều hoặc có lẽ là nuông chiều quá mức, nắm bắt các cơ hội mà có thể sẽ phải trả giá hoặc chấp nhận rủi ro với một cái giá quá đắt.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *