Lá XI. Mabon – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XI – Justice: Mabon

Ý nghĩa lá XI. Mabon trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Thu Phân hoặc lễ Mabon (khoảng 21 tháng Chín)

Ngay khi ngày bắt đầu ngắn đi, Thần Mặt Trời và Nữ Thần Đức Mẹ trở về Địa Ngục, những người ngoại giáo tôn vinh tặng phẩm của năm cũng như chuẩn bị cho mùa đông. Không có những kỹ thuật trữ lương thực hiện đại hay những cửa hàng tạp hóa, việc trữ lương thực đủ dùng cho mùa đông thực sự khó khăn và khẩn cấp đến nỗi chúng ta khó mà hình dung được. Việc sinh tồn luôn nằm trong tâm trí mỗi người và mọi người đều phải làm việc cùng nhau. Vào thời điểm này trong năm, những tù nhân sẽ được thả và những bất đồng sẽ được dẹp qua một bên. Ở lễ Mabon, chúng ta tập trung vào việc tha thứ và cho qua những cảm xúc và suy nghĩ không tốt đã bám trong tim chúng ta, vốn có thể thối rửa và trở nên độc hại.

Trong lá bài này, thần Demeter ở lại trên mặt đất lâu hơn một chút trong khi con gái Persephone của bà bắt đầu chuyến đi của mình vào Địa Ngục. Ở đây xuất hiện lòng biết ơn vì những gì đã được trao đi và cảm giác trách nhiệm cho những gì sẽ được yêu cầu. Đây là lúc để chuẩn bị cho cuộc sống của chúng ta, về cả vật chất lẫn tinh thần, vì những ngày tối tăm lạnh giá đang đến.

Nghĩa chính: thời gian để tính toán, cân đo các hậu quả từ những hành động của bạn, việc đưa ra những quyết định lúc này sẽ định hình tương lai của bạn.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *