Lá XII. The Circle – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XII – The Hanged Man: The Circle

Ý nghĩa lá XII. The Circle trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Một Đường Tròn là một khoảng không gian linh thiêng mà bạn tạo ra cho bất cứ nghi lễ nào bạn thực hiện. Một không gian linh thiêng có thể được tạo ra ở bất cứ đâu. Hãy liên tưởng nó với một cái vạc ẩn dụ. Cái vạc là nơi chứa các nguyên liệu, giữ những gì bạn muốn ở một nơi đồng thời đảm bảo rằng những vật liệu thừa thải sẽ không bị lẫn lộn vào. Ở một cấp độ khác, nó còn là nơi dành cho sự biến đổi. Không gian linh thiêng của bạn chính là ngôi đền nơi bạn làm việc với năng lượng mà bạn triệu tập và hình thành nên một ranh giới giúp phân tách bạn khỏi những năng lượng không mong muốn. Khi ở trong không gian của mình, bạn mong đợi những sự tiết lộ và những trải nghiệm, bạn mong đợi sự biến đổi. Những mong đợi này chính là một dạng của ý định. Việc tạo ra một không gian linh thiêng tuy quan trọng nhưng không khó làm.

  1. Thanh tẩy khu vực

Những người nghiên cứu phong thủy biết rõ sự quan trọng của một môi trường ngăn nắp. Việc ở trong một không gian không có tiếng ồn và những thứ gây mất tập trung sẽ cho phép năng lượng chảy thuận lợi và hỗ trợ khả năng tập trung của bạn. Các phương pháp dọn dẹp bao gồm việc hun khu vực bằng cây ngải đắng hoặc rung chuông xung quanh khu vực. Ngải đắng sẽ thanh tẩy khu vực. Còn tiếng chuông được cho là sẽ phá vỡ những năng lượng tù đọng và thường được làm trước khi hun ngải đắng.

  1. Tập hợp công cụ

Sau khi khu vực đã được thanh tẩy, hãy chắc chắn bạn đã có đủ mọi thứ mình cần để thực hiện việc muốn làm. Để thiền định, sẽ cần khá ít thứ, bạn chỉ cần một chiếc gối và một vật để tập trung, nếu bạn đang có một món. Để thực hiện nghi thức và đọc thần chú, bạn cần nhiều món hơn nữa trong vòng tròn.

  1. Đặt nền tảng

Hãy tự tạo nền tảng cho mình bằng cách ngồi hoặc đứng trên khu vực mà bạn muốn tạo ra không gian. Hãy hít thở thật sâu và nhẹ nhàng ba lần, cảm nhận sự tĩnh lặng thâm nhập vào bạn với mỗi lần hít vào và để những căng thẳng và sự phân tán rời khỏi bạn mỗi khi bạn thở ra. Hãy tưởng tượng rằng một cái rễ đang mọc ra từ lòng bàn chân bạn (nếu bàn chân bạn đang tiếp đất) hoặc từ xương hông bạn (nếu bạn đang ngồi), những cái rễ đó đâm sâu xuống lòng đất. Hãy cảm nhận khi nó đi sâu vào lòng đất. Hãy hít thở nhẹ nhàng thêm ba lần nữa, tưởng tượng sự kiên cố của mặt đất đang bước vào cơ thể bạn khi bạn hít vào và để những năng lượng không cần thiết rời khỏi bạn, trả lại mặt đất, nơi nó sẽ bị chôn giữ cho đến khi cần thiết lần nữa, mỗi khi bạn thở ra.

  1. Xác định không gian

Trong khi vẫn ở giữa không gian của mình, hãy vươn tay thuận ra và vươn ngón trỏ ra như thể đang trỏ. Hãy tưởng tượng năng lượng đang chạy qua cái rễ bám đất của bạn, đi qua bàn chân, chân và xương sống, rồi xuống cánh tay bạn, và thoát ra ở đầu ngón tay. Hướng năng lượng theo chu vi đường tròn. Dẫn năng lượng theo chiều kim đồng hồ cho đến khi bạn hoàn tất đường tròn của mình. Ngay khi hoàn thành đường tròn, hãy nói (nhỏ hoặc lớn tùy bạn) vài câu kiểu như “Với nguồn năng lượng này, ta vẽ lên đường tròn này, một không gian vượt trên không gian, một thời gian vượt trên thời gian, một nơi cho sự biến đổi.”

Khi bạn đã hoàn thành, hãy đứng ở giữa, như đã miêu tả ở bước 4, và vẽ theo đường tròn nhưng ngược chiều kim đồng hồ và nói những câu như “Với nguồn năng lượng này, ta giải phóng đường tròn này và trả lại thời gian và không gian như vốn có.” Bởi vì bạn đã thực hành với một nguồn năng lượng tập trung mãnh liệt, hãy chắc chắn bạn tạo được một nền tảng kết nối với đất một lần nữa và giải phóng những năng lượng không cần thiết về lòng đất.

Nghĩa chính: tạo ra một môi trường trong sạch và an toàn, đặt ra các ranh giới, tập trung chủ yếu vào tâm linh trong một khoảng thời gian.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *