Lá 6 of Earth – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


6 of Earth

Ý nghĩa lá 6 of Earth trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Six of Earth: Cây cối và Rừng rậm

Cây cối, cả cây đơn lẻ hay được tập hợp với nhau, đều mang nhiều ý nghĩa đối với chúng ta. Trong truyền thuyết về cây của người Celt, mỗi loài cây có ý nghĩa riêng. Cây cối được sử dụng trong hành trình các chuyến đi, là nơi xuất phát để từ đó tiếp cận với hạ giới, thượng giới và địa ngục. Vòng đời của cây là lời nhắc nhở hữu hình về Chu trình của Năm, còn cây xanh quanh năm là lời nhắc nhở liên tục về niềm tin và hy vọng.

Các loài cây xanh có thể vừa là chốn bình yên vừa là nơi nguy hiểm. Rừng là ngôi nhà của nhiều loài sinh vật và con người chúng ta không phải lúc nào cũng thấy thoải mái khi ở trong rừng. Nó thường tối tăm và bởi chúng ta không nhìn thấy chân trời hoặc thậm chí chân trời ở rất xa và mặt trời, chúng ta dễ bị lạc lối và lầm lẫn. Tuy nhiên, trong bóng tối và mớ hỗn độn như vậy, bạn dễ dàng nhìn thấy đường đi hơn nếu bạn đủ may mắn tìm thấy nó.

Lá Six of Earth đại diện cho việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Đây là điều có thể giúp bạn chuyển đổi từ tình trạng này sang tình trạng khác. Nó mang đến một chuẩn mực để bạn có thể quay lại khi cần thiết. Đó là chốn an toàn bảo vệ và cũng chuẩn bị cho bạn trước những gì sắp diễn ra.

Mặt tối của lá bài cho thấy bóng tối và tình trạng lộn xộn đầy ắp những yếu tố không tên. Chúng có thể gây nguy hiểm… và cũng có thể không. Nhưng, thật ra, ở thời điểm này thì không cách gì biết được.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *