Lá VI. Beltane – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


VI – Lovers: Beltane

Ý nghĩa lá VI. Beltane trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Lễ Beltane (01 tháng Năm)

Thần Mặt Trời không còn là một đứa bé nữa mà đã hoàn toàn trưởng thành. Ở lễ hội này, Nam Thần và Nữ Thần trở thành vợ chồng và những người ngoại đạo ăn mừng sự hợp nhất và sinh sôi của họ. Ngày lễ này giống như lễ cưới của Nam Thần và Nữ Thần. Vị Thần bé con đã lớn lên thành một người đàn ông, gần như hoàn hảo, ưu tú. Vì ngay sau lễ Yule, ông đã tiến dần đến với sức mạnh của mình. Lễ Beltane ăn mừng sự hợp nhất của họ, sự sinh sôi của họ và mọi điều hứa hẹn của nó. Nó nằm đối diện với Samhain trên Bánh Xe Của Năm và cũng giống như Lễ Samhain, đây là lúc tấm màn giữa các thế giới trở nên mỏng manh.

Trong hệ thống biểu tượng của người ngoại giáo thì biểu tượng cây nêu tháng Năm của lễ Beltane rõ ràng là về tình dục. Lễ hội này tôn vinh khả năng sinh lý và niềm vui của những khoái lạc tình dục, và mở rộng hơn thì là của cuộc sống trong sự sơ khai nhất của nó. Đối với vài người thì khoảng thời gian này nằm ngay trước đỉnh của cuộc sống, và là điều ngọt ngào nhất và tuyệt vời nhất. Lá bài này, cùng với những người dự tiệc, cây nêu tháng Năm, Nam Thần và Nữ Thần đầy đam mê, làm nổi bật cả bản thân ngày lễ lẫn ý nghĩa của lá bài: niềm vui và vẻ đẹp của việc lựa chọn sáng suốt. Khi một người đưa ra một quyết định khiến con tim hài lòng sẽ dẫn theo một cuộc sống sung mãn.

Nghĩa chính: nghe theo con tim, đưa ra một lựa chọn đúng, một mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *