Trải Bài Oracle Mẫu – Thể Hiện Tình Yêu

Giải Bài, Giải Theo Trải Bài, Oracle


Giải Bài Oracle Mẫu – trải bài Thể Hiện Tình Yêu

Đây là một bài Oracle Reading mẫu sử dụng những trải bài có sẵn từ Tarot hoặc những trải riêng biệt của Oracle, có thể tự sáng tạo ra trải bài của mình. Đây là bài mang tính chất tham khảo và học tập, thông qua bài viết này các bạn sẽ có thêm các ví dụ về việc sử dụng trải bài vào lúc nào, sử dụng như thế nào cho hợp lý và cách giải dựa trên các trải bài ấy. Hãy cùng mình trải nghiệm bài Oracle Reading này nhé.

1. Về trải bài Thể Hiện Tình Yêu

Trải bài này được sáng lập bởi Emerald Lotus Divination, ban đầu nó được dùng để sử dụng cho bài Tarot, nhưng khi sử dụng bằng bài Oracle thì ta sẽ thấy rằng bài Oracle có thể sử dụng ở bất kỳ trải bài nào. Trải bài này sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện khả năng kết nối của bản thân đối với mọi người, chủ yếu thuộc về khía cạnh cảm xúc, tình yêu. Đây sẽ là một trải bài định hướng chúng ta làm thế nào để học được cách yêu thương đúng cách nhất, để trở thành một người yêu hoàn hảo, sẵn sàng bước vào một mối quan hệ nào đó.

Câu hỏi từ một bạn: Bạn D cảm thấy bản thân không giỏi giao tiếp, vì thế mà bạn ấy có rất ít mối quan hệ, không thể có người yêu vì giao tiếp chưa có sự cải thiện tốt. Chính là lâu ngày nên bạn chưa biết bản thân là một người như thế nào trong tình yêu, cách để cải thiện sự kết nối của mình với tất cả mọi người. Bạn D cần định hướng từ bài Oracle để bạn đó biết rằng mình có thể làm gì để thay đổi tình hình hiện tại.

Bộ bài sử dụng trong trải này: Romance Angels Oracle Cards

2. Thông tin về trải bài

Ảnh: Emerald Lotus Divination
Ảnh: Emerald Lotus Divination
  1. Năng lượng tình yêu nào bạn cần giải phóng?
  2. Làm cách nào để thể hiện tình yêu?
  3. Làm cách nào để trở thành một người lắng nghe tốt?
  4. Bản thân cần có cái gì để có thể thấu hiểu người khác?
  5. Cách để bản thân dễ dàng đồng cảm với người khác
  6. Cần học thêm điều gì về tình yêu?

3. Giải bài

Trải bài đã được sắp xếp
Trải bài đã được sắp xếp

Lá số 1 – Năng lượng tình yêu nào bạn cần giải phóng?

Lá bài dành cho bạn là: Passion

Lời dẫn: “Allow your heart and soul to sing with joy.”

Muốn dễ dàng kết nối với tất cả mọi người, bạn cần phải buông bỏ năng lượng của sự nhiệt tình vì đôi khi bạn nhiệt tình quá thì mọi người sẽ nghĩ bạn là người đơn giản, dễ lợi dụng. Muốn tìm được người yêu thương mình thật lòng, hãy thành thật với bản thân chứ không nên đem tình cảm của mình đưa người khác một cách đại trà. Lá bài như một lời cảnh báo rằng hãy thành thật với những thiếu sót của bản thân thay vì cố gắng biến thành một người khác.  

Lá số 2 – Làm cách nào để thể hiện tình yêu?

Lá bài dành cho bạn là: Express Your Love

Lời dẫn: “Go ahead and make the romantic gesture.”

Mỗi người một cách yêu khác nhau, bạn không giỏi giao tiếp, bạn không có kinh nghiệm nhiều trong tình yêu nhưng không có nghĩa là bạn là một kẻ không biết rõ tình yêu là gì. Sâu bên trong bạn hiểu rõ điều đó nhất, vậy nên nếu muốn thể hiện tình yêu của mình, cứ là chính bạn trước, việc thể hiện nên được làm theo cách riêng, cách đó phải đúng với cá tính của các bạn. Đừng vì sợ bản thân không giỏi giao tiếp mà chọn sự im lặng, có thể các bạn nên thể hiện qua hành động hoặc cử chỉ cao đẹp.

Lá số 3 – Làm cách nào để trở thành một người lắng nghe tốt?

Lá bài dành cho bạn là: Love Yourself First

Lời dẫn: “Your self-respect makes you more romantically attractive.”

Bạn yêu bản thân mình bao nhiêu, hiểu rõ bản thân bao nhiêu thì đó chính là tiền đề cho bạn học được cách lắng nghe người khác. Hiểu bản thân sẽ dễ dàng giúp bạn học được các bài học của cuộc sống, từ đó việc lắng nghe sẽ khiến bạn dễ đồng cảm nhanh chóng.

Lá số 4 – Bản thân cần có cái gì để có thể thấu hiểu người khác?

Lá bài dành cho bạn là: Deception

Lời dẫn: “Someone is wearing a false-self mask in this relationship.”

Đừng đeo mặt nạ và che giấu bản thân nữa. Để thấu hiểu người khác, bạn buộc phải sống thật với con người của mình, vì nếu càng che giấu, tình yêu sẽ không được thể hiện ra mà trong bạn chỉ tồn tại nỗi sợ. Sợ đối mặt với sự thật, không tin người khác,…đừng để chiếc mặt nạ làm cản trở sự thấu hiểu bên trong bạn.

Lá số 5 – Cách để bản thân dễ dàng đồng cảm với người khác

Lá bài dành cho bạn là: Worth Waiting For

Lời dẫn: “Divine timing is at work in your love life.”

Bạn đã mang sẵn trong mình sự đồng cảm rồi, nhưng bạn chưa muốn thể hiện nó ra thôi, thời gian sẽ chứng minh được bạn có đủ trưởng thành để thay đổi bản thân trở thành một người đồng cảm với người khác.

Lá số 6 – Cần học thêm điều gì về tình yêu?

Lá bài dành cho bạn là: Release Your Ex

Lời dẫn: “The time has come to clear your energy.”

Nên buông bỏ những cái cũ. Cái gì không quan trọng trong cuộc sống của bạn, cản đường bạn, không giúp ích cho bạn, bỏ nó đi, nó đang khiến cho cuộc sống của bạn thêm phần khó khăn và trăn trở hơn. Muốn thể hiện tình yêu, phải loại bỏ nỗi sợ, như thế thì tình yêu mới có vị trí trong cuộc sống của bạn.

Hi vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ thấy được những thông điệp trong Oracle thật sự thú vị, sẽ còn nhiều trải bài khác đang chờ đón các bạn!

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

– Nhập Môn Oracle

– Chủ Đề và Mục Đích Của Bộ Bài Oracle

– Chọn Một Con Số – Thông Điệp Đến Từ Thiên Thần Tinh Thể

– Giải Bài Oracle Mẫu – Tam Giác Tình Yêu

– Sử Dụng Trải Bài Oracle

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *