Five of Sea – Mystical Cats Tarot

Mystical Cats Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


FIVE OF SEA

0 (41)

Loài mèo không thích thất bại. Mất phẩm giá cũng giống như bị tổn thương về thể xác vậy, và sẽ còn tồi tệ hơn nếu ai đó trông thấy dáng vẻ thất bại ấy. Chú mèo này đã vô ý lao xuống nước trong lúc bắt cá. Cá vẫn còn đó và chú có thể thử lại lần nữa, nhưng trước tiên phải xốc lại tinh thần và lòng tự trọng bị sũng nước kia đã.

Lời khuyên của Mèo

Cảm thấy thất vọng khi gặp thất bại hoặc khi bị từ chối, khi không đạt được điều mình muốn là một cảm giác rất đỗi bình thường. Nhưng hãy hiểu rằng câu chuyện vẫn chưa kết thúc ở đó. Hãy lấy lại tinh thần và cố gắng thêm lần nữa.

Nếu là lá bài ngược…

Những cơ hội đang ở quanh bạn, và rất nhiều cơ hội khác đang chờ đợi ta. Hãy đảm bảo rằng bạn đã hoàn toàn gạt bỏ những tiếc nuối trong quá khứ và những giấc mơ không thành để có thể sẵn sàng tận dụng mọi thứ tốt đẹp, có ý nghĩa với bạn vào lúc này.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *