Four of Pentacles: Sao Mộc tại Ma Kết

Tarot & Hoàng Đạo, Tương Quan Bộ Pentacles


Four of Pentacles: Sao Mộc tại Ma Kết

– Quy Trình Khép Kín

                         10. Capricon

Four of Pentacles mang đến một giai đoạn an toàn và trật tự tuyệt đối. Mọi kế hoạch được đảm bảo thực hiện, mọi nguyên tắc nhận được sự đồng thuận và nguồn thu nhập trở nên ổn định.

Tarocchi Sola Busca – Visconti-Sforza Tarot – Tarot de Marseille Claude Burdel – The Rider-Waite Tarot

Sao Mộc bảo trợ cho tính nhất quán và lòng kiên định, đi cùng với mong muốn trật tự và bền vững của chòm sao Ma Kết, lá bài đại diện cho một giai đoạn thịnh vượng vật chất nhờ vào tính kỷ luật và sự siêng năng, kiên trì.

Tại giai đoạn này, chúng ta vẫn bền bỉ làm theo chuỗi cung ứng được thiết lập từ trước đó, cùng sự hỗ trợ của nhân lực trong việc tuân theo những luật lệ công sở, từng giai đoạn được đảm bảo, từ đó tạo ra một quy trình khép kín, với những sản phẩm với chất lượng ổn định được ra đời. Tiền bạc cũng được quản trị và thiết lập rõ ràng, sử dụng theo quy trình khắt khe, đảm bảo không có sự thất thoát.

Ở mặt trái của lá bài, chúng ta trở nên bảo thủ và cứng nhắt trong phương thức sản xuất, nếu quá tiết kiệm trong chi tiêu tiền bạc sẽ dẫn đến tiền tệ tắc nghẽn, không lưu thông được, từ đó kinh tế không thể phát triển lên được, sự tích lũy chỉ có thể khiến vật chất giàu lên, chứ không đảm bảo được tính lưu thông hàng hóa, vì thế sự thịnh vượng ở giai đoạn này chỉ là tạm thời.

Trong Kabalah, Four of Pentacles mô tả Chesed, khu vực thứ tư của lòng nhân từ: mọi cơ hội đang mở đường, dẫn lối cho những năng lượng phát triển. Ở đây, năng lượng an toàn của đất đang được củng cố bền vững.

10 độ cuối của Ma Kết thường rơi vào giữa ngày 10 và 19 tháng 1, khi Mặt Trời nằm giữa 20 và 30 độ cung Ma Kết.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *