Lá 3 of Pentacles – Transparent Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Transparent Tarot


3 of Pentacles

Lá 3 of Pentacles trong bộ bài Transparent Tarot
Lá 3 of Pentacles trong bộ bài Transparent Tarot

Lá bài Three of Pentacles lại là hình của một người đơn độc trong tư thế phản chiếu của lá Three of Swords. Tuy nhiên, nếu lá bài Three of Swords tập trung vào nội tại, thì Three of Pentacles dâng hiến những thành tựu của anh ta cho thế giới. Hai biểu tượng Pentacles từng là nguyên nhân của hành động giữ thăng bằng kịch tính của lá bài trước thì giờ đã được thuần hóa và đặt sau lưng của nhân vật trong lúc anh ta đang chiêm ngưỡng và trưng bày kết quả của những nỗ lực của mình. Tư thế quì không những biểu thị mức năng lượng mà người đó bỏ vào công việc mà còn  ám chỉ sự khẩn cầu đối với người ở cấp trên. Dường như nhân vật đang quan sát hình ảnh phản chiếu của chính mình khi anh ta nhìn chằm chằm vào ngôi sao năm cánh, và theo cách thể hiện đó, anh ta đã đặt hết sức mình vào công việc. Lá bài Three of Pentacles có lý do để tự hào về sự sáng tạo của anh ta, vì chất lượng công việc là rất tốt và xứng đáng được tán dương.

Nghĩa chính

Sự xuất hiện của lá Three of Pentacles trong mỗi lần luận giải là một dấu hiệu cho thấy mọi việc đang tiến triển tốt, điều này có thể thu hút sự quan tâm của người bảo trợ hoặc chủ doanh nghiệp. Tài năng đích thực và sự táo bạo đã được nhìn nhận và hầu như đã tìm được sự hỗ trợ để giúp những tài năng đó tiến xa hơn nữa. Lá bài này cho thấy những thành tựu có thể đạt được nếu sự say mê, trí tuệ và năng lực được thống nhất với một mục đích chung. Nếu lá bài này xuất hiện trong giai đoạn đầu sự nghiệp của ai thì có nghĩa là người đó không những đã làm rất tốt công việc của họ mà những nỗ lực của họ đã được người khác chú ý tới và họ sẽ được giúp đỡ để thành công hơn nữa trong tương lai. Lá bài này cũng có thể biểu thị kết quả bài thi tốt, hoặc có được một chỗ trong trường đại học mơ ước.

Three of Pentacles có thể là dấu hiệu tốt về một mối quan hệ đã đặt được nền tảng thực tế, và sau tất cả sự làm việc cật lực, giai đoạn vui sướng và quí trọng tài năng của nhau sẽ đến theo đó.

Về vấn đề tinh thần và phép thuật, lá bài này xuất hiện khi một người qua thời gian làm việc cần cù đã sẵn sàng tiến đến một trình độ cao hơn. Đây có thể là lúc một học viên đã được người thầy nhìn nhận rằng anh ta xứng đáng được giao thêm trách nhiệm và con đường đến với kiến thức sâu hơn có thể được mở ra.

Khi lá bài này xuất hiện với mặt tiêu cực, nó có thể chỉ trường hợp tay nghề luộm thuộm và những nỗ lực vội vàng. Ở đây không có sự tập trung để có được kết quả phản ánh đúng khả năng của người đi xem bói, và cơ hội để có được thành công lớn hơn hoặc kiến thức sâu hơn nhờ những người khác sẽ bị giới hạn, trừ khi công việc được bắt đầu lại với thời điểm thích hợp và những nỗ lực được dồn vào đó. Đó cũng có thể là trường hợp một người có niềm tin sai lầm rằng họ có tài năng trong lĩnh vực đặc biệt nào đó trong khi đáng lẽ họ nên theo đuổi những con đường khác.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *