Lá 6 of Wands – Transparent Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Transparent Tarot


6 of Wands 

Lá 6 of Wands trong bộ bài Transparent Tarot
Lá 6 of Wands trong bộ bài Transparent Tarot

Nếu sự đấu tranh quyền lực ở Five of Wands, thì Six of Wands là giành được chiến thắng. Hai chiếc gậy đã bị thổi bay chệch hướng trong lá trước giờ được cầm trong một tư thế đầy anh hùng, và những chiếc gậy đã từng rất thù địch giờ trở nên tương hỗ và là một phần của tổng thể. Với những chiếc gậy rực lửa, lá này cho thấy một thành công giành được thông qua năng lượng và sức lôi cuốn. Những chiếc gậy giúp nhân vật này chúng tỏ rằng đối thủ đã bị đánh bại, thậm chí còn vui vẻ công nhận anh ta như một nhà vô địch. Dáng của nhân vật này cũng nói đến một liên kết mạnh mẽ tới sự dẫn lối của tâm hồn, với một cánh tay chỉ xuống đấy và tay kia chỉ lên thiên đường. Đây là khả năng để hòa nhập và liên kết sự sáng tạo và các năng lượng chỉ động đã nâng Six of Wands lên một tầm cao mới. Trong một số trường hợp, có thể có cả sự nổi tiếng đính với thành công này, bởi bộ Wands trong khía cạnh này là một lực lượng mạnh mẽ và thu hút.

Nghĩa chính

Six of Wands gần như luôn là một dấu hiệu đáng mừng ở bất kỳ trải bài nào, nói đến thành công ngoạn mục và xứng đáng. Nếu có những sự bất đồng ở nơi làm việc, ví dụ về phương hướng của một công việc làm ăn hay một sự án, Six of Wands mang lại một giải pháp vui vẻ và gắn kết sẽ khiến mọi thứ tiến tới và đi lên. Cá nhân được chỉ đến bởi lá này có tiềm năng trở thành một người lãnh đạo trong bất kỳ tình huống nào. Trên một thước đo lớn hơn, do đó, lá này có thể ám chỉ thành công trong một cuộc bầu cử. Bởi bộ Wands cũng đi kèm với năng lượng sáng tạo, Six of Wands có thể chỉ đến vai chính trong một vở kịch hay bộ phim, hay danh hiệu hoặc lễ ra mắt của một nghệ sĩ hay nhà văn.

Rõ ràng Six of Wands mang tính dương mà ta không thể phủ nhận được nếu ta đọc về các vấn đề tình cảm. Nhìn chung lá này có thể chỉ năng lực trên giường, và một giao kèo mới trong cuộc sống về bất cứ sự lãng mạn nào đang gặp vấn đến khó khăn. Tuy nhiên đối với các mối quan hệ mới, đây có lẽ là một gợi ý về sự chinh phục liên quan đến Six of Wands, nếu một trong hai người cuối cùng đã “thắng”. Điều này có thể hấp dẫn một số người hơn những người còn lại!

Lá này cũng nói về sự phát triển lớn về tâm linh. Những bài học có vẻ khó khăn để tiếp thu lúc đầu, giờ đây đã hoàn toàn có nghĩa và có thể được đồng hóa. Các khả năng vã kỹ năng có thể trở nên mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

Khi ở vị trí ngược, Six of Wands có thể cảnh báo về những thành công ảo tưởng. Lá này cũng có thể ngược nếu người hỏi cảm thấy họ không xứng với những gì mình đạt được hay không thể thành công, bị kéo lại bởi chính sự tự ti của mình. Một cá nhân làm việc chăm chỉ, nhưng không có vẻ sẽ được chú ý sẽ thấy lá này ngược trong trải bài của họ.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *