Lá 4 of Wands – Transparent Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Transparent Tarot


4 of Wands

Lá 4 of Wands trong bộ bài Transparent Tarot
Lá 4 of Wands trong bộ bài Transparent Tarot

Trong hình này ta thấy hai nhân vật kết nối với nhau thành một với mục đích chung. Mỗi người cầm trong tay hai chiếc đũa và tạo dáng đối xứng nhau. Dường như họ đang tạo nên hình dáng một ngôi nhà, hoặc ít nhất là một nơi trú ẩn thô sơ với mái và lối đi. Những thành công bước đầu mới được tạo dựng xuất hiện ở các lá Three nay đã trở nên an toàn hơn. Ở đây không chỉ có sự tự tin vào khả năng thành công được tăng lên, mà lòng tin giữa các đối tác hoặc trong nhóm cũng đến từ kinh nghiệm, kiến thức và hiểu biết lẫn nhau. Giờ đây những kỹ năng và phẩm chất của họ không còn gì để nghi ngờ nữa, và đã đến lúc tạo lập một nền tảng vững chắc cho tương lai và bảo vệ những thành quả đã đạt được cũng như lát đường cho sự mở mang và sáng tạo mới. Giống như lá Two và Three trước đó, Four of Wands cũng vẽ ra một cửa ngõ. Tuy nhiên trong trường hợp này nó ít mang tính khởi đầu vì ta thấy sự trú ẩn và đảm bảo. Như vậy nó không phải là cửa ngõ để đến với điều chưa biết mà là sự bắt đầu cho sự tồn tại an toàn hơn.

Nghĩa chính

Khi lá bài Four of Wands xuất hiện trong một quẻ bói, nó có thể biểu thị cho sự hoàn thành và cái nhìn lạc quan về tương lai. Đây là lá bài của một thể chất tốt, và nó có thể áp dụng cho cả sức khỏe và nghề nghiệp. Four of Wands cho thấy là những mục tiêu đã đạt được và giờ là lúc có thể tận hưởng thành quả đó. Những công việc mới bắt đầu được tạo dựng một cách vững vàng hơn và các quan hệ đối tác phát triển thành một đội bền vững. Vì lá bài này thưởng chỉ sự ổn định của một ngôi nhà hoặc một công trình xây dựng, có lẽ đây là lúc để một doanh nghiệp mở thêm những văn phòng mới.

Lá Four of Wands rất tốt cho những ai mong muốn tìm sự ổn định trong một mối quan hệ. Theo truyền thống thì lá bài này thườn được biết đến như lá bài của lễ cưới, nhưng trong thời hiện đại này thì nó có thể dễ dàng được coi là một cặp dọn về sống cùng một ngôi nhà mới. Ở đây không có hinh ảnh rộng hơn để ta có thể luận đoán về những cặp đã thành đôi tìm được một ngôi nhà mới, nơi họ cảm thấy hạnh phúc, viên mãn và an toàn hơn.

Về phương diện tinh thần, lá bài này có thể biểu thị một người đã nhận ra chỗ đứng và vai trò của mình trong thế giới này. Hai chân của họ đặt vững vàng trên con đường, niềm tin và sự rèn luyện đã được tạo lập một cách chắc chắn. Những nhóm tinh thần hoặc phép thuật nay đã tìm được sự độc lập và tự tin của họ và giờ đây đã có thể cùng làm việc trong tình yêu thương và tin tưởng lẫn nhau. Việc thành lập một ngôi đền hoặc một khu rừng nhỏ cũng có thể được nhắc đến ở đây.

Khi bị đảo ngược, lá bài Four of Wands có thể ám chỉ rằng tình trạng ổn định có thể không được như vẻ ngoài của nó. Nền tảng không vững chắc như đã tưởng, và những thành phần xấu phải được loại bỏ.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *