Lá 7 of Wands – Transparent Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Transparent Tarot


7 of Wands

Lá 7 of Wands trong bộ bài Transparent Tarot
Lá 7 of Wands trong bộ bài Transparent Tarot

Mỗi sự mở rộng từ một vị trí ổn định sẽ mang lại sự đấu tranh khi hiện trạng tự sắp xếp lại nó. Dù Seven of Wands có vẻ gợi nhớ đến năng lượng tranh đấu và sự thất bại của Five of Wands, trong trường hợp này năng lượng tập trung hơn và vì thế có thiên hướng nói về mối đe dọa tới sự kiểm soát cá nhân và sự lãnh đạo. Đối ngược với đống gậy hỗn loạn đang ganh đua ở Five of Wands, Seven of Wands cho ta thấy một nhân vật năng nổ đấu tranh bằng một chiếc gậy duy nhất với sáu chiếc gậy còn lại và có vẻ trong rất tập trung. Bỏ qua sự kỳ lạ của anh ta, nhân vật này có vẻ đang xử lý tình huống tốt, như thể đang thưởng thức thử thách này. Đây là phác họa của một chiến binh thực sự, người có thể dùng lửa và khiến kẻ thù của mình chống lại nhau, thể hiện năng lực và giá trị của mình. Sự chiến thắng của Six of Wands khiến anh ta được chú ý như một nhà lãnh đạo, và anh ta phải tiếp tục chứng tỏ bản thân để giữ vững vị trí của mình, nhưng vẫn phải bảo vệ những người thuộc trách nhiệm của anh ta. Điều này rất áp lực, và ở đây có lẽ có một cảm giác rằng bạn bị cuốn trôi bởi vòng xoáy của các sự kiện. Thành công đến từ tìm kiếm sức mạnh thực sự và nỗ lực của ý chí. Không có chỗ cho sự tự mãn hay thảo luận trí tuệ trong bộ Wands! Wands tràn đầy nhiệt huyết và hành động, và lá này nắm giữ kiểu lửa mà những người anh hùng nắm giữ.

Nghĩa chính

Seven of Wands cho thấy một cuộc tấn công chính diện và có tổ chức tới tình trạng và vị trí của người hỏi, gần như một cuộc bao vây hay cuộc nổi loạn. Người hỏi đang phòng thủ và đáp trả một cách dũng cảm bằng tất cả những gì anh ta có. Nếu lá này nói về sự nghiệp, thì có thể là một nhóm người hay một tổ chức đang làm hết sức để đánh bại người hỏi, hay có thể là công ty của họ, trong thời điểm hiện tại. Nó có thể là một sự tiếp quản thầu không được chào đón hay một cuộc chiến hợp pháp. Dù nó có vẻ mâu thuẫn, nhưng người hỏi có năng lượng và động lực đằng sau anh ta để khiến tình huống theo hướng anh ta muốn, và để chứng tỏ giá trị của mình một lần nữa.

Nếu Seven of Wands xuất hiện trong vấn đề liên quan tới sức khỏe, nó có thể nói đến một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng mà có thể vượt qua bất chấp các ý kiến chuyên nghiệp. Người hỏi có niềm tin vào bản thân, và một tâm hồn sẽ không bị khuất phục.

Có lẽ chính niềm tin của người hỏi mới là thứ gặp thử thách. Trong trường hợp này, sức mạnh mà họ lấy được từ những gì họ tin sẽ trở nên mạnh đủ để mang họ qua những quãng thời gian khó khăn.

Tuy nhiên, nếu lá này xuất hiện ngược, thì nó ám chỉ sự thiếu sức mạnh trong niềm tin của người hỏi. Đến khi vị trí của họ bị đe dọa, tình trạng của họ sẽ đổ nhào, để ý kiến và ý  chí của số đông làm chủ.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *