Ký Tự Rune 8 – GIFU

Bói Runes, Tarot Việt Nam


8 - GIFU

GIFU

Ý nghĩa của GIFU là món quà, và ký tự này thực sự là một quà tặng khiến trái tim bạn cảm thấy vui sướng khi nhìn thấy nó trong trải. Tính cho đến thời điểm này thì đây là ký tự mà không có nghĩa nghịch; vì thế, nó luôn thể hiện những tính chất tích cực khi xuất hiện. Nếu GIFU nằm ở vị trí kết quả trong trải, thì đây là một dấu hiệu cực tốt, mang đến một kết quả bất ngờ cho bất cứ điều gì mà bạn làm trong khoảng thời gian được xác định trong trải.

Theo kiểu nào đó thì GIFU cũng có thể nói đến một mối quan hệ đối tác, trong công việc hoặc tình cảm, và thường thì nó sẽ rất khác thường bởi vì ký tự này báo trước một sự phát triển quan trọng trong mối quan hệ tình cảm. Đó có thể là một quyết định đi đến hôn nhân hoặc thắt chặt một mối quan hệ bền lâu. Hãy xem xét cẩn thận những ký tự xung quanh GIFU để thấu hiêu ý nghĩa của nó trong tình trạng hiện thời của bạn. Lắng nghe trực giác của mình lên tiếng.

Ký tự này cũng có thể một món quà hay sự hào phóng nào đó xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Đó có thể là một món quà về mặt tinh thần hay một món quà về mặt vật chất xuất hiện rất tự nhiên và đúng lúc, ví dụ như là tiền đến với bạn hay một món đồ nào đó mà bạn đang cần.

Tuy nhiên, đôi khi thì GIFU xuất hiện trong trải chỉ để báo hiệu rằng một vấn đề nào đó bắt nguồn từ một căn nguyên bắt nguồn từ cảm xúc.

Thường thì ký tự này sẽ xuất hiện khi mà những rắc rối của bạn trở nên dễ thở hơn và nó cũng báo hiệu một khoảng thời gian thanh bình và thoả mãn trong cuộc sống của bạn.

—————————–

Nguồn dịch: A Practical Guide To The Runes – Lisa Peschel

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *