Ký Tự Rune 21 – MANNAZ

Bói Runes, Tarot Việt Nam


21 - MANNAZ

MANNAZ

MANNAZ là ký tự của nhân loại, cũng là ký tự chỉ sự phụ thuộc lẫn nhau, và bạn có thể mong chờ vào một sự trợ giúp hay hợp tác nào đó cho những vấn đề của mình. Sự trợ giúp này có thể là một lời chỉ dẫn hết sức không ngoan, và khi đi cùng với ANSUZ thì lời khuyên này hoàn toàn chân thành và không thiên vị.

Đôi khi ký tự này xuất hiện trong cuộc đọc bài để tham khảo thêm về một cá nhân nào đó. Trong trường hợp này, nó có thể chỉ ra rằng bạn đang quá bế tắc trong vấn đề của mình để có thể tìm ra hướng giải quyết hữu hiệu cho nó. Nếu đi cùng với một ký tự tiêu cực thì nó cho thấy rằng bạn đang có xu hướng thái quá trong các vấn đề của mình và sắp sửa buông bỏ mọi thứ.

Đây là khoảng thời gian để tìm kiếm một lời khuyên khôn ngoan như đã đề cập trước đó, cố gắng trở nên tích cực hơn và phải luôn giữ một thái độ cầu tiến.

 Khi đi cùng với những ký tự mang tính tích cực, MANNAZ chỉ ra rằng đây là một khoảng thời gian tốt để tiến hành những dự định mới, nếu xung quanh nó là những ký tự chỉ sự trì hoãn như NIED, ISA hay OTHEL và ANSUZ ngược thì nó ngụ ý rằng đây không phải là thời gian thích hợp để tiến hành bất cứ dự án mới nào.

Ký tự này báo hiệu một khoảng thời gian mà bạn cần chăm chút cẩn thận và phải luôn nhún nhường khiêm tốn. Đây không phải là lúc thích hợp để thể hiện thành tích. Xem xét tình trạng của mình trong hiện tại, quan sát các ký tự và hãy luôn tỉnh táo.

MANNAZ cũng có thể nói đến sức mạnh ma thuật, nếu đi cùng với PERDHRO hay LAGAZ.

Tuy nhiên, nếu MANNAZ đi cùng với LAGAZ thì cũng có thể là người khách đang có vấn đề với nữ giới nói chung, cho dù giới tính của họ là gì đi nữa.

Nghĩa nghịch: Lúc này nó nói lên rằng bạn không thể trông đợi sự giúp đỡ từ ai trong lúc khó khăn cả.

Rất có thể bạn sẽ gặp phải đủ loại chống đối và chướng ngại khi thực hiện kế hoạch của mình trong thời gian này. Đôi khi thì kẻ địch của bạn là một cá nhân, nhưng thường thì đó là một nhóm người can thiệp vào công việc của bạn. Trong trường hợp này, những ký tự xung quanh MANNAZ sẽ cho bạn biết cách đối phó với họ. Nếu đi cùng với ISA hay NIED, thì bạn nên chờ đợi thời cơ trước khi hành động; nếu đi cùng với JERA, đó sẽ là bằng phương tiện pháp lý. TIR thì khuyên bạn rằng “lấy cứng chọi cứng”.

Ngoài ra thông điệp của MANNAZ có thể là bạn chính là kẻ thù nguy hiểm nhất của chính mình trong thời điểm này. Nếu nó liên quan đến một cá nhân nào đó, nó thường mang ý nghĩa chính là sự ích kỷ và cho thấy rằng chính việc tự cho mình là trung tâm là khởi nguồn mọi vấn đề của bạn. Hãy thử nhìn nhận vấn đề từ góc nhìn của người khác để thấy được những thay đổi cần thiết.

Nó cũng có thể được hiểu là lối sống nào đó thật xa lạ với bạn, chẳng hạn như khi ở nước ngoài hay với người ngoại quốc. Thường thì người này sẽ có xu hướng cuống hút về mặt tính dục với bạn. Trong một trải mang tính tích cực khác thì ý nghĩa của MANNAZ cũng tương tự như vậy.

—————————–

Nguồn dịch: A Practical Guide To The Runes – Lisa Peschel

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *