Ký Tự Rune 12 – ISA

Bói Runes, Tarot Việt Nam


12 - ISA

ISA

Như cái tên của nó thể hiện, ISA tượng trưng cho sự đình lại các hoạt động – sự ngưng trệ. Tất cả kế hoạch nên được hoãn lại hay gác lại trong thời gian này để có thể tiếp tục khi thời gian tốt hơn.

Khi đi cùng với những ký tự chỉ sự trì hoãn khác, nó chỉ ra rằng đây không phải là thời điểm để đạt được những thành quả tốt đẹp thực sự. Những chậm trễ và thất vọng chắc hẳn luôn là một vấn đề đau đầu, tuy nhiên, nếu xung quanh nó không phải là những ký tự thực sự tiêu cực thì điều đó chỉ là tạm thời mà thôi.

ISA thường diễn tả một mối quan hệ trong thời kì lạnh nhạt – những ký tự đi kèm sẽ cho biết đó là quan hệ trong công việc hay là tình cảm. Sẽ có những cảm xúc tiêu cực và bất bình, thậm chí có thể đi đến việc chia tay hoặc cắt đứt quan hệ.

Trong một mối quan hệ tình cảm, vấn đề thường xảy ra nhất là việc đối phương đã làm bạn đánh mất lòng tin về sự chung thuỷ của họ, tuy nhiên thi thoảng thì người không chung thuỷ lại là người khách của bạn. Nếu không đi cùng với những ký tự về tình yêu ngược chiều thì tình trạng này sẽ được giải quyết ổn thoả trong khoảng thời gian ngắn.

Nếu ISA xuất hiện trong một trải quá tiêu cực thì nó nói lên rằng mối quan hệ lạnh nhạt này đã đi quá xa và không thể cứu vãn. Nếu là như vậy, bạn cũng nên bước tiếp để có những dự án mang lại lợi ích hơn hay bắt đầu một mối quan hệ mới có thể mang đến niềm vui cho bản thân.

—————————–

Nguồn dịch: A Practical Guide To The Runes – Lisa Peschel

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *