Ký Tự Rune 19 – BEORC

Bói Runes, Tarot Việt Nam


19 - BEORC

BEORC

Đây là ký tự của sự trù phú và màu mỡ – tượng trưng cho gia đình và sinh sản. Trong một trải thì BEORC thường biểu trưng cho mẹ hoặc con cái của bạn, và nó thường chỉ một sự kiện mang niềm vui đến cho gia đình, như chuyện sinh nở hoặc cưới xin. BEORC tượng trưng cho mái ấm đích thực của bạn, là “tổ ấm nơi con tim bạn thuộc về” và đôi khi nó sẽ không đồng nhất với nơi mà bạn hiện sinh sống.

BEORC luôn báo hiệu sự ra đời của một điều gì đó, dù đó là chuyện sinh nở thực sự hay là sự nảy sinh của một ý tưởng.

Hãy xem xét các vấn đề trong thời gian này một cách chu đáo và tỉnh táo. Ký tự này luôn cho thấy một kết quả hữu hình và cũng là một ký tự rất hữu ích khi mà bạn đang cân nhắc một dự án mới. Nó khuyên bạn nên đề ra những kế hoạch cho công việc ngay lập tức.

Khi nằm ở vị trí kết quả, BEORC chỉ ra một cái kết đầy may mắn, bất kể câu hỏi là gì; ở những vị trí khác, nó thường biểu thị cho một khởi đầu mới – một dự án mới, hay mối tình mới – sẽ mang đến cho bạn nhiều hạnh phúc. Khi BEORC đi cùng với những ký tự tích cực khác, nó thường cho thấy một kết quả có lợi cho bạn còn khi đó là những ký tự tiêu cực thì thành công đó không tồn tại quá lâu.

Cho những ai đang mong muốn có con mà vẫn chưa đủ may mắn thì ký tự này biểu thị rằng đâu là thời điểm tương đối thích hợp cho việc đó, đặc biệt là khi đi cùng với ING.

Nghĩa nghịch: BEORC nghịch thường chỉ về các vấn đề trong gia đình hay những rắc rối nội bộ. thường thì nó thể hiện sự xích mích giữa bạn và người thân cận nhất.

BEORC ngược thường không phải một điềm báo về sự đổ vỡ hay kết thúc, nó chỉ đơn thuần là một lời cảnh báo, trừ phi đi cùng với những ký tự thực sự tiêu cực khác. Riêng về phần nó thì nó không thể hiện một sự chi lìa mãi mãi hay những khác biệt không thể hoà giải.

Ký tự này xuất hiện ngược chiều thường tiên báo một vấn đề không may nào đó xảy ra trong gia đình hay tiên liệu việc nhận được một tin tức xấu nào đó về một thành viên trong nhà. Thường thì nó chỉ sự căng thẳng về một ai đó thân thiết với bạn. Những ký tự xung quanh sẽ cho bạn biết đó là ai, ví dụ như GIFU thì đó là vị hôn phối của bạn, ANSUZ là con cái hay OTHEL là một người họ hàng lớn tuổi.

Nếu câu hỏi chỉ đơn thuần về vấn đề kinh doanh thì nó thường chỉ ra rằng bất kỳ mối kinh doanh nào mà bạn dự tính trong thời gian này sẽ không thành, nhưng bởi vì đây không phải là một ký tự hoàn toàn tiêu cực dù nó có ngược chiều đi nữa nên nó thường cho thấy rằng bạn nên thận trọng, tiết chế và hành động kịp thời để những kế hoạch đó có thể cho thành quả trong thời gian sau.

—————————–

Nguồn dịch: A Practical Guide To The Runes – Lisa Peschel

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *