Ký Tự Rune 14 – EIHWAZ

Bói Runes, Tarot Việt Nam


14 - EIHWAZ

EIHWAZ

Đối với cổ nhân, ký tự này tượng trưng cho cây thuỷ tùng, loài sinh vật có quan hệ mặt thiết với đời sống của họ. Nó cũng là loài cây quan trọng nhất trong cuộc sống của người Bắc Âu, thậm chí là còn quan trọng hơn cả cây sồi, nó không chỉ là loài cây tốt nhất để làm trường cung mà còn là cây Yggdrasil, cây Đại Thụ tạo nên chín thế giới của con người và thần linh trong thần thoại Bắc Âu. Ký tự này có mốt liên hệ mậ thiết với sự bảo vệ.

EIHWAZ cho thấy rằng bạn đã tập trung vào một mục tiêu hợp lý và có khả năng đạt được mục đích của mình. Sẽ có những chướng ngại nhỏ trên đường của bạn, nên đừng quá hăm hở tiến lên phía trước. Đây không phải là một khoản thời gian mà bạn có thể tác động đến kết quá, và thậm chỉ là một trì hoãn nhỏ cũng có thể mang đến kết quả có lợi đến bất ngờ.

Dù cho mọi chuyện trong có xấu như thế nào đi nữa thì nếu EIHWAZ xuất hiện ở một vị trí nổi trội trong trải của bạn thì nó sẽ cho thấy mọi thứ sẽ chuyển biến tốt hơn.

Trong một số trường hợp thì nó có thể nói đến một trì hoãn nhỏ hay chấn thương nhẹ nhưng điều đó cũng chả thành vấn đề với bạn đâu. Hãy xem xét những ký tự xung quanh EIHWAZ để tìm xem điều gì có thể xảy ra.

Ký tự này muốn nói với bạn rằng, những khó khăn trắc trở chỉ có thể được tránh khỏi khi có tầm nhìn xa, sự kiên trì và hành động đúng đắm. Hãy nhìn về phía trước. Có tình huống nào làm cho bạn cảm thấy hoài nghi? Nếu vậy, hãy cố gắng dự đoán những vấn đề có thể phát sinh. Về vấn đề thời gian thì mọi khó khăn đều có thể trở thành chiến thắng nhờ vào sức mạnh của EIHWAZ hỗ trợ cho bạn.

Đôi khi EIHWAZ tiên báo về việc giải quyết một vấn đề vẫn còn chưa được biết đến vì vẫn chưa xảy ra. Đặc biệt là khi nó đi cùng với những ký tự như ANSUZ và JERA.

—————————–

Nguồn dịch: A Practical Guide To The Runes – Lisa Peschel

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *