Ký Tự Rune 22 – LAGAZ

Bói Runes, Tarot Việt Nam


22 - LAGAZ

LAGAZ

LAGAZ là ký tự của trí tuệ từ trực giác, và chỉ ra rằng bạn nên làm theo trực giác của mình khi đối mặt với các vấn đề trong câu hỏi.

Thường thì nó xác định khả năng tâm linh của một người, đặc biệt là khi đi cùng với PERDHRO, hoặc nó thể hiện rằng bạn đang được dìu dắt và bảo vệ bởi những lực lượng siêu nhiên. Nhưng bình thường thì bạn sẽ chẳng ý thức được về sự hướng dẫn này.

Với những ai không mang sức mạnh tâm linh tự nhiên thì nó thể hiện một sự kiện quan trọng hay một giấc mơ tiên liệu về một tình huống mang hiểm hoạ tiềm tàng hay một đề nghị không có thành ý. Thành hay bại trong thời gian này nằm trong những giọng nói bên trong bạn.

LAGAZ là một ký tự chủ về nữ giới, thường tượng trưng cho người khách nếu họ là nữ. Đối với nữ giới thì LAGAZ chỉ ra rằng cho dù vấn đề gì vây lấy cô đi nữa thì cô hoàn toàn có khả năng để giải quyết chúng.

Trong một trải bài cho người nam, nó cho thấy sự hiện diện của một người phụ nữ mạnh mẽ và đắc lực đằng sau anh ta, khả năng lớn chính là người phụ nữ quan trọng nhất trong đời họ.

Ký tự này cho thấy một trí nhớ tốt và học tập hiệu quả, thường là thông qua trí tưởng tượng.

Nó thường thể hiện rằng sóng đã đổi chiều, mọi thứ trở nên thuận lợi hơn và bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi, đánh giá lại thành quả và tự thanh lọc.

LAGAZ nằm ở vị trí kết quả cho thấy rằng bạn sẽ nhận được một sự hồi đáp đầy thấu hiểu và cảm thông từ người khác khi mà bạn nhờ đến sự giúp đỡ của họ để giải quyết những vấn đề của mình.

Nghĩa nghịch: Nếu không thực sự đi cùng với những ký tự rất tích cực thì LAGAZ ngược lại là một dấu hiệu rất xấu. Nó biểu thị rằng bạn sẽ hoặc đã bị lừa gạt bởi trực giác của mình để đối đầu với những thứ mà bạn thực chả có tý khả năng nào. Ký tự này là một sự cám dỗ đến với những điều sai trái hay đi đường tắt để đạt được mục đích, mà điều này thì chỉ mang lại rắc rối.

Nếu không đi cùng một ký tự mang sự trì hoãn thì nó muốn nói rằng bạn cần phải hành động ngay lập tức để thoát ra khỏi những tình huống xấu có thể xảy ra.

LAGAZ ngược cũng có thể chỉ một người phụ nữ sẽ mang rắc rối đến cho bạn. Có thể là sự phản bội hay đâm sau lưng từ một người bạn nữ, hay đối với người đàn ông, đó có thể là sự thiếu chung thuỷ với người bạn đời của mình hoặc một tình cảm mới mà chỉ mang đến toàn đau thương.

Nếu xung quanh nó là những ký tự chỉ sự thành công, nó nói đến một người phụ nữ mạnh mẽ có thể giúp đỡ bạn rất nhiều trong hiện tại nhưng sẽ khiến bạn phải chịu ơn sau này.

Khi ngược chiều, ký tự này cũng nói đến sự thất bại khi muốn khơi gợi trí tuệ từ bản năng của bạn, đặc biệt là khi đi cùng với PERDHRO.

—————————–

Nguồn dịch: A Practical Guide To The Runes – Lisa Peschel

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *